Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeNhận định thị trườngPhân tích XRP 21/07/2023: Giá XRP có thể sẽ tăng lên mức...

Phân tích XRP 21/07/2023: Giá XRP có thể sẽ tăng lên mức 1 USD?

Phân tích kỹ thuật XRP trên khung thời gian hàng tuần cho thấy triển vọng tăng giá. Lý do chính cho điều này là sự bứt phá khỏi đường kháng cự giảm dần trong 700 ngày. Dữ liệu lịch sử cho thấy những đột phá từ các cấu trúc dài hạn như vậy thường dẫn đến những chuyển động đáng kể theo hướng khác.

Sau khi đột phá, XRP đã di chuyển lên trên khu vực nằm ngang 0.54 USD, tạo ra một thanh nến tăng giá lớn (biểu tượng màu xanh lá cây). Điều này đã đưa giá đến ngưỡng kháng cự tiếp theo ở mức 0.9 USD. Mức kháng cự này đã bị từ chối trong cùng tuần (biểu tượng màu đỏ). Giá hiện đang giao dịch giữa hai mức này.

Chỉ báo RSI hàng tuần hỗ trợ việc giả thuyết giá sẽ tiếp tục tăng. Khi đánh giá các điều kiện thị trường, các nhà giao dịch sử dụng RSI làm chỉ báo xung lượng để xác định xem thị trường có bị mua/bán quá mức hay không để từ đó đưa ra quyết định nên tích lũy hay bán một tài sản. Nếu chỉ số RSI trên 50 và xu hướng tăng, phe mua vẫn có lợi thế. Nhưng nếu chỉ số dưới 50 thì điều ngược lại là đúng. Hiện tại chỉ báo đang nằm trên mức 50 và đang tăng lên, cho thấy xu hướng tăng.

Phân tích kỹ thuật XRP từ khung thời gian ngắn hạn cho thấy sự bứt phá khỏi đường kháng cự giảm dần đã hình thành kể từ mức cao hàng năm vào ngày 13/7. Sau khi đột phá, XRP đã xác thực đường này là hỗ trợ (biểu tượng màu xanh lá cây) và đẩy nhanh tốc độ tăng của nó.

Tuy nhiên, mức tăng đã được chứa bên trong một kênh song song tăng dần. Các kênh như vậy thường chứa các cấu trúc điều chỉnh. Giá giao dịch ở điểm hợp lưu của các mức kháng cự ở mức 0.83 USD, được tạo bởi đường kháng cự của kênh và vùng kháng cự nằm ngang.

Nếu phá vỡ mức 0.83 USD, dự kiến giá sẽ tăng lên mức kháng cự dài hạn đã vạch ra trước đó ở mức 0.9 USD. Tuy nhiên, nếu bị từ chối, giá có thể chỉ ra rằng mức tăng đơn thuần là sự điều chỉnh. Trong trường hợp đó, giá có thể sẽ phá vỡ kênh và giảm xuống mức hỗ trợ dài hạn ở mức 0.54 USD.

Do đó, xu hướng giá XRP trong tương lai có thể sẽ được xác định bằng việc giá có thoát ra khỏi kênh hay bị từ chối. Trong trường hợp đột phá, dự kiến sẽ tăng lên 0.90 USD. Tuy nhiên, việc giảm mạnh xuống 0.54 USD có thể xảy ra nếu giá bị phá vỡ.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments