Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeNhận định thị trườngPhân tích Ethereum 11/06/2023: ETH sẽ tiếp tục giảm?

Phân tích Ethereum 11/06/2023: ETH sẽ tiếp tục giảm?

Trong đợt bán tháo ngày 10 tháng 6 trên thị trường crypto, giá Ethereum đã breakdown vùng hỗ trợ $1775- $1764. Mức giá này đã hỗ trợ người mua trong hơn hai tháng bất chấp giai đoạn biến động mạnh, cho thấy những người nắm giữ đã mất một chỗ dựa quan trọng. Do đó, sự cố này có khả năng làm tăng áp lực bán đối với giá ETH và kéo dài giai đoạn điều chỉnh hiện tại.

Biểu đồ Ethereum khung D1 (Tradingview.com)

Vào thời điểm viết bài, giá ETH giao dịch ở mức $1750, với mức tăng trong ngày là 0,14%. Nếu giá đồng xu duy trì trên mức hỗ trợ bị phá vỡ trong những ngày tới, thì altcoin sẽ trượt xuống thấp hơn và chạm mốc 1700 đô la. Hỗ trợ tâm lý này phù hợp với đường EMA 200 ngày tạo ra một khu vực quan tâm cao cho người mua để tích lũy lại.

Phân tích chỉ số chuyển động định hướng: Khoảng cách mở rộng giữa các dốc DI theo hướng giảm (DI- trên DI+) làm nổi bật tâm lý xu hướng giảm giữa các nhà giao dịch. Đường trung bình động hàm mũ: Sự giao nhau trong xu hướng giảm giữa đường EMA 20 và 50 ngày mang lại thêm động lực bán cho giá ETH. Nếu Ethereum đóng nến dưới trendline hỗ trợ, Ethereum sẽ có đợt báo thạo eaars mạnh. Mặc dù tâm lý chung của thị trường ủng hộ việc giảm giá Ethereum, nhưng biểu đồ hàng ngày cho thấy một số hỗ trợ quan trọng có thể giữ người mua ở mức cao hơn. Hỗ trợ ngang $1700 và đường xu hướng góc cạnh là các vùng tích lũy phù hợp có thể làm suy yếu đà giảm hiện tại và phục hồi đà tăng.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments