Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeNhận định thị trườngPhân tích MATIC 11/06/2023

Phân tích MATIC 11/06/2023

Phân tích trên biểu đồ D1, trong bối cảnh xu hướng giảm giá ngày càng tăng trên thị trường crypto, giá MATIC đã chứng kiến ​​​​sự sụt giảm mạnh trong vòng hai tuần. Giá Matic đã phá vỡ ngưỡng trendline hỗ trợ của mô hình mở rộng vào ngày 05/06/2023. Điều này đã khiến MATIC đã xác nhận xu hướng giảm và xảy ra đợt bán tháo rất mạnh mẽ. Từ mức cao nhất gần 1 USD, giá MATIC đã giảm khoảng 45% và lần lượt phá vỡ liên tiếp các mức hỗ trợ 0.76 USD và 0.7 USD để giảm về chạm mức hỗ trợ tâm lý là 0.5 USD – 0.51 USD vào phiên giao dịch ngày hôm qua.

Biểu đồ MATIC khung D1 (Tradingview.com)

Tuy với áp lực bán đang diễn ra mạnh mẽ trước đó là như vậy, tuy nhiên, nến D1 hôm qua (10/06/2023) đã đóng cửa bằng cây nến rút râu dưới ngay khi chạm vùng hỗ trợ 0.5 USD – 0.51 USD, điều này hình thành nên cây nến từ chối cho thấy áp lực mua đang gia tăng và chứng tỏ đây là vùng hỗ trợ này khả tốt. Ngoài ra, nếu nhìn vào chỉ báo hỗ trợ thấy rằng cả chỉ báo RSI lẫn StochRSI đã chạm ngưỡng quá bán (RSI chạm giá trị 20 còn với StochRSI là 10) điều này cho thấy MATIC đang bị bánquá mức và có thể sẽ đảo chiều tăng giá trong tương lai gần. Bên cạnh đó, volume có thể sẽ hình thành đỉnh tại phiên giao dịch ngày hôm qua, nếu như vậy, chứng tỏ phé bán đã suy yếu. Do vậy, có khả năng MATIC sẽ hồi phục trở lại mức hỗ trợ vi phạm gần đây là 0.7 USD.

Tóm lại, nhiều khả năng MATIC sẽ có nhịp hồi phục trở lại về quanh ngưỡng kháng cự 0.7 USD, tuy nhiên, nếu tin tức thị trường xấu đi, giá MATIC hoàn toàn có thể DUMP tiếp tục về các mức hỗ trợ 0.45 USD, thậm chí là 0.32 USD cho nên nhà đầu tư tham gia vào thị trường theo phe bò cần đặt stoploss hợp lý để hạn chế rủi ro cao có thể sẽ xảy ra.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments