Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeSàn Giao DịchAevo thông báo ra mắt Mainnet để nâng cao trải nghiệm giao...

Aevo thông báo ra mắt Mainnet để nâng cao trải nghiệm giao dịch

Aevo, một sàn giao dịch phi tập trung cao cấp dựa trên sổ đặt lệnh dành cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp, đã tuyên bố ra mắt Aevo Open Mainnet. Nền tảng này đã thông qua kênh Twitter chính thức của mình để thông báo về sự ra mắt mới nhất. Theo công ty, việc ra mắt sẽ mang lại nhiều lợi ích đáng kể cho người tiêu dùng.

Aevo tuyên bố rằng việc ra mắt sẽ cho phép các nhà giao dịch thực hiện các hoạt động của họ một cách thuận tiện hơn

Như vậy, các nhà giao dịch sẽ không cần sử dụng Aevo PASS để thực hiện các hoạt động trên Aevo. Trên Twitter, công ty đã cho biết rằng đã ghi nhận hơn 70 triệu đô la Mỹ về khối lượng giao dịch. Ngoài ra, công ty cũng khẳng định đã có khoảng 5 triệu đô la Mỹ về lợi nhuận mở cửa thường xuyên.

Theo nền tảng, trong giai đoạn kiểm thử, công ty đã giới hạn số lượng người dùng trên Aevo. Trong giai đoạn này, công ty cố gắng loại bỏ bất kỳ lỗi nào. Ngoài ra, công ty cũng tập trung đảm bảo một trải nghiệm thuận tiện cho các nhà giao dịch. Công ty cho biết kể từ khi nền tảng được ra mắt, đội ngũ của họ liên tục nỗ lực trong việc cập nhật. Kết quả là nhiều tính năng mới đã được tung ra bởi nền tảng.

Ra mắt Mainnet Đi kèm với sự bổ sung các công cụ liên quan đến Bitcoin

Các tính năng mới được ra mắt bao gồm chuẩn bị và tùy chọn Ethereum, Aevo OTC, cũng như chuẩn bị và tùy chọn Bitcoin. Công ty xếp loại việc ra mắt các tùy chọn giao dịch liên quan đến Bitcoin là điều quan trọng nhất. Theo Aevo, việc ra mắt công khai của nó sẽ đi kèm với việc tích hợp các công cụ BTC. Cuối cùng, người dùng sẽ được phép giao dịch các tùy chọn Bitcoin bao gồm hết hạn thường, hàng tuần, hàng tháng và hàng quý.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments