Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeTin Tức CryptoẤn Độ sử dụng token tiền điện tử để ký điện tử...

Ấn Độ sử dụng token tiền điện tử để ký điện tử các tài liệu trong trình duyệt web

Bộ Điện tử và Công nghệ Thông tin Ấn Độ (MeitY) dự định cung cấp cho người dùng khả năng sử dụng token tiền điện tử để ký điện tử các tài liệu trong trình duyệt web mới của quốc gia.

1691670916172.png

Trình duyệt web riêng của Ấn Độ được đề xuất sẽ tập trung vào khả năng truy cập và tính khả thi của người dùng. Nó sẽ có hỗ trợ tích hợp cho các cá nhân khả năng tùy biến. Một trong những tính năng đáng chú ý là sử dụng token tiền điện tử để ký điện tử.

Gần đây, MeitY đã công bố Thử thách Phát triển Trình duyệt Web của Ấn Độ (IWBDC), một cuộc thi nhằm hỗ trợ và khuyến khích các nhà phát triển trong nước tạo ra một trình duyệt web bản địa.

Ấn Độ muốn quốc gia của mình có một trình duyệt web riêng, có thể cạnh tranh với Google Chrome, Mozilla Firefox và Microsoft Edge.

Tổng giải thưởng cho người chiến thắng cuộc thi này là 412,520 USD. Hạn nộp trình duyệt là ngày 1/7/2024.

Sự phát triển này rất có ý nghĩa vì Chính phủ Ấn Độ vẫn chưa đưa ra bất kỳ quy tắc nào liên quan đến tiền điện tử trong Quốc hội. Điều này vẫn đang được thảo luận, cần lưu ý rằng các hoạt động liên quan đến tiền điện tử như giao dịch và đầu tư đang bị đánh thuế trong nước.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments