Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeTin Tức CryptoARK Invest bán thêm cổ phiếu Coinbase, nhắm đến Meta và Robinhood

ARK Invest bán thêm cổ phiếu Coinbase, nhắm đến Meta và Robinhood

ARK Invest của Cathie Wood đang tích cực đầu tư vào cổ phiếu của Meta Platforms và Robinhood Markets.

Khi cổ phiếu Coinbase đạt đến mức cao trong vòng 52 tuần, ARK Invest – công ty quản lý đầu tư do nhà đầu tư Bitcoin nổi tiếng Cathie Wood dẫn đầu – gần đây đã bán đi thêm cổ phiếu Coinbase.

Sau khi ARK Invest mua một số lượng đáng kể cổ phiếu Coinbase trong thời kỳ thị trường giảm giá, công ty quản lý đầu tư đã bán đi một phần cổ phiếu Coinbase lần thứ hai trong tuần này. Trong khi đó, công ty của Wood đang tích cực đầu tư vào cổ phiếu của Meta Platforms và Robinhood Markets.

Thông tin giao dịch được tiết lộ cho thấy vào ngày 14 tháng 7, ARK Invest đã bán tổng cộng 478.356 cổ phiếu Coinbase trị giá 53 triệu đô la, trùng khớp với mức cao trong năm của cổ phiếu là 114,43 đô la.

Ảnh chụp màn hình thông báo giao dịch của ARK Invest. Nguồn: ARK Trading desk.
Ảnh chụp màn hình thông báo giao dịch của ARK Invest. Nguồn: ARK Trading desk.

Trong các giao dịch đó, quỹ tiêu biểu là ARK Innovation ETF của Cathie Wood đã bán 263.247 cổ phiếu Coinbase, ARK Next Generation Internet ETF đã bán 93.227 cổ phiếu Coinbase và ARK Fintech Innovation ETF đã thoái vốn bằng cách bán 35.666 cổ phiếu của sàn giao dịch này.

ARK Invest bắt đầu mua cổ phiếu Meta Platforms và Robinhood Markets

Trong tháng 6, Cathie Wood đã bắt đầu mua cổ phiếu Meta Platforms sau khi công ty này thông báo ra mắt ứng dụng mạng xã hội Threads, tương tự như Twitter. Quỹ ARK Innovation ETF đã mua 69.793 cổ phiếu Meta, trong khi ARK Fintech Innovation ETF đã mua 111.843 cổ phiếu của Robinhood. Ngoài ra, ARK Next Generation Internet ETF đã tăng sở hữu bằng cách mua thêm 12.559 cổ phiếu Meta và 169.116 cổ phiếu Robinhood.

Theo thông tin từ CoinMarketCap, giá đóng cửa cổ phiếu Coinbase vào thứ Sáu là 105,31 đô la, giảm 1,58% khi các nhà đầu tư thu lợi nhuận của họ. Trong tuần, giá cổ phiếu tăng 33%, đạt mức cao trong 24 giờ là 114,43 đô la, tức tăng 213% so với đầu năm. Ngoài sự tăng trưởng chung của các cổ phiếu liên quan đến tiền điện tử, Coinbase còn tăng mạnh sau khi có một phán quyết tóm tắt trong vụ kiện United States Securities and Exchange Commission vs. Ripple.

Quỹ ARK Innovation ETF của Cathie Wood đã bán 135.152 cổ phiếu Coinbase trị giá 12 triệu đô la vào ngày 11 tháng 7, và ARK Fintech Innovation ETF đã bán 160.887 cổ phiếu Coinbase vào tháng 3.

Theo dõi Hold Coin để cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường Crypto nhé!

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments