Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeKiến ThứcAutomata Network công bố tích hợp 1RPC với Secret Network.

Automata Network công bố tích hợp 1RPC với Secret Network.

Automata, một giao thức tính toán hiệu quả để tăng cường ứng dụng Web3, vừa công bố một phát triển mới. Nền tảng này cho biết người tiêu dùng sẽ được phép sử dụng 1RPC cùng với Secret Network. Công ty đã tiết lộ điều này trên kênh Medium của mình trong một bài đăng trên blog.

Automata Network tích hợp 1RPC với Secret Network để nâng cao quyền riêng tư

Theo nền tảng này, sự tích hợp tương ứng này sẽ hỗ trợ cho người tiêu dùng. Ngoài ra, công ty cung cấp chi tiết về Secret Network. Theo lời của công ty, Secret Network được phân loại là nền tảng blockchain ban đầu sở hữu hợp đồng thông minh mặc định là riêng tư. Công ty cho biết 1RPC đã thành công trong việc bảo vệ đến 5 tỷ lần chuyển tiếp. Dựa trên điều đó, cấu trúc kỹ thuật của 1RPC đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn tiết lộ dữ liệu siêu dữ liệu cho người tiêu dùng trong lĩnh vực Web3.

Ngoài ra, công ty tiết lộ rằng điều này cho phép chủ quyền số tự động. Nền tảng thêm rằng 1RPC cung cấp sử dụng thuận tiện và cho phép khách hàng kiểm soát siêu dữ liệu và thông tin của họ. Ngoài ra, việc lưu trữ và chia sẻ siêu dữ liệu được thực hiện với cơ sở hạ tầng dựa trên blockchain hiện tại.

Theo Automata Network, người tiêu dùng có thể thực hiện các bước đơn giản để chuyển sang 1RPC. Để làm điều này, họ cần truy cập Secret Network. Sau đó, họ cần chọn biểu tượng ví tiền và cho phép tin nhắn từ ví tiền. Sau đó, họ có thể nhanh chóng chuyển sang 1RPC. Automata tiếp tục nhấn mạnh hệ sinh thái Web3 tập trung vào quyền riêng tư.

Công ty dự định cung cấp một môi trường Web3 mà trong đó cá nhân không phải chịu kiểm soát

Công ty khẳng định rằng người tiêu dùng có thể hoạt động mà không phải chịu sự kiểm soát từ bên thứ ba nếu họ hoạt động trong một thế giới Web3 tập trung vào quyền riêng tư. Hơn nữa, họ có thể tiến xa hơn trong việc phát triển một lĩnh vực toàn cầu mà không có chịu sự kiểm soát từ bên ngoài.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments