Thứ Năm, Tháng Hai 29, 2024
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeTin Tức CryptoAvalanche Foundation tái định nghĩa Blockchain Avalanche

Avalanche Foundation tái định nghĩa Blockchain Avalanche

Tổ chức Avalanche Foundation đang tái định nghĩa Blockchain Avalanche để kết nối với công nghệ, nghệ thuật, văn hóa và lối sống. Tổ chức này hỗ trợ các dự án blockchain do cộng đồng thúc đẩy sự đổi mới, văn hóa và tình đồng đội, vì chúng quan trọng đối với mạng lưới Blockchain Avalanche. Xu hướng này bao gồm community coins, meme coins, non-fungible tokens (NFTs), và các token khác được cộng đồng tạo ra để thúc đẩy văn hóa.

Culture Catalyst của Avalanche Foundation thúc đẩy sự minh bạch và đổi mới

Với mục tiêu này, Tổ chức đã phát triển dự án “Culture Catalyst”, cung cấp tiền cho community coins. Community coins phải đáp ứng các yêu cầu đủ điều kiện của Tổ chức để nhận sự hỗ trợ về mặt minh bạch. Tổ chức có thể áp dụng các tiêu chí lựa chọn bổ sung; do đó, việc đáp ứng các tiêu chuẩn này không đảm bảo việc được tài trợ.

Tiền tệ cộng đồng có tính ổn định, tiềm năng phát triển và công bằng về tiền điện tử được lựa chọn cẩn thận để đủ điều kiện. Community coins chuyển quyền sở hữu của hợp đồng token cộng đồng, phá hủy hoặc bảo vệ thanh khoản sớm, sử dụng cơ chế để ngăn chặn các bot sniping và loại bỏ phân bổ đội để có một sự ra mắt công bằng.

Vì đủ điều kiện ngăn chặn bot sniping, các nhà sáng tạo đồng cộng đồng đều thận trọng. Các thành viên cộng đồng thực sự có NFT Avalanche, Avvy domain (.avax), sự tham gia gần đây vào các ứng dụng phổ biến, sự tham gia vào các Subnets của Avalanche, một lượng lớn AVAX và các điều kiện liên quan khác nên nhận đặc quyền đặc biệt từ các nhà phát triển. Những phương pháp này thúc đẩy sự công bằng và sự tham gia của khách hàng trong các ứng dụng của hệ sinh thái Avalanche.

Tổ chức Hỗ trợ Các Sáng Kiến Đổi Mới để Phát triển Cộng Đồng Avalanche

Yêu cầu đủ điều kiện khuyến khích sở hữu đồng cộng đồng. Tiêu chuẩn yêu cầu nhiều chủ sở hữu, phản ánh sự hỗ trợ của cộng đồng đối với dự án. Các quy tắc cũng nhằm ngăn chặn “whales” (các nhóm nhỏ sở hữu lượng tiền lớn) kiểm soát sáng kiến.

Community coins cần thanh khoản và quản lý để tồn tại. Các pool thanh khoản bị khóa và quản lý thanh khoản minh bạch nên được sử dụng trong quá trình ra mắt token để cho phép chủ sở hữu token tham gia và rút lui. Các tiêu chí khuyến khích thanh khoản bằng cách nhấn mạnh vào các pool thanh khoản khởi đầu lớn và thưởng cho các nhà cung cấp thanh khoản.

Chi tiết: Avalanche Foundation: Eligibility Criteria Framework for Community Coins

Tổng kết

Tổ chức Avalanche Foundation hỗ trợ community coins, đưa các sáng kiến mới đủ điều kiện tham gia Culture Catalyst. Dự án này trình bày văn hóa của cộng đồng Blockchain Avalanche và khuyến khích đa dạng về tiền điện tử. Nỗ lực sáng tạo này nên làm tăng cường cộng đồng Avalanche.

Đọc thêm: VanEck chia sẻ quan điểm về Avalanche (AVAX)

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments