Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeTin Tức CryptoBand Protocol tích hợp Bitgert trên Mainnet

Band Protocol tích hợp Bitgert trên Mainnet

Band Protocol vừa mới tích hợp Bitgert trên mainnet. Bitgert được biết đến là một nền tảng công nghệ tiền mã hóa và đã phát triển nhiều sản phẩm liên quan đến blockchain để phát triển tài chính phi tập trung (DeFi). Trên tài khoản Twitter chính thức của mình, Bitgert đã chia sẻ rằng Bitgert Chain hiện đang hoạt động trên mainnet của Band Protocol.

Bitgert Chain được triển khai trên Band Protocol

Ngoài ra, nền tảng cũng cung cấp một số chi tiết về việc tích hợp trên trang web chính thức của Bitgert. Trong quá trình thảo luận về việc tích hợp chuỗi của mình trên mainnet của đối tác mới, Bitgert nhấn mạnh tầm quan trọng của sự phát triển này.

Hơn nữa, Bitgert cũng nhấn mạnh rằng mọi thứ – bao gồm cả IoT, trí tuệ nhân tạo, giao dịch và chatbot được kích hoạt bởi trí tuệ nhân tạo và được phát triển dựa trên dữ liệu được thu thập thông qua các sự kiện và trải nghiệm thực tế.

Tích hợp mới của Bigert cho phép nhà phát triển sử dụng dữ liệu thế giới thực để khởi tạo các hợp đồng thông minh.

Với định hướng của mình, Bitgert tin rằng Band Protocol – đối tác mới nhất có thể sử dụng dữ liệu thế giới thực trong công nghệ blockchain.

Band Protocal cho phép các nhà phát triển sử dụng bất kỳ dữ liệu nào liên quan đến sự kiện thực tế: thời tiết, thể thao và nhiều hơn nữa. Dựa trên dữ liệu này, các nhà phát triển có thể tạo ra các oracles tùy chỉnh trong thời gian ngắn. Để làm điều này, họ có thể sử dụng Web Assembly để kết nối smart contracts với các API web truyền thống.

Theo dõi Hold Coin để cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường Crypto.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments