Thứ Năm, Tháng Mười Một 30, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeTin Tức CryptoBảo tàng Metropolitan Mỹ đồng ý trả lại 550.000 USD tiền quyên...

Bảo tàng Metropolitan Mỹ đồng ý trả lại 550.000 USD tiền quyên góp cho FTX

Sàn giao dịch phá sản FTX đã nỗ lực truy thu tài sản từ nhiều nguồn khác nhau, trong đó có các khoản đã mang đi quyên góp, từ thiện.

1686041670894.png

Theo hồ sơ toà án mới nhất, Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan của New York đã đồng ý trả lại 550.000 USD tiền quyên góp mà họ nhận được từ FTX trước khi sàn giao dịch rơi vào khủng hoảng và đi đến phá sản vào tháng 11 năm ngoái.

Hồ sơ tiết lộ, bảo tàng sẽ tiến hành hoàn trả khoản tiền trên cho FTX trong vòng 1 tháng sau khi được xét duyệt và không có kiện tụng thêm.

Phía bảo tàng cho biết trong hồ sơ:

“Met mong muốn trả lại Khoản quyên góp cho các chủ nợ FTX. FTX và Met đã tham gia đàm phán một cách thiện chí về việc hoàn trả tiền.”

Bên cạnh bảo tàng Metropolitan, ban quản lý mới của FTX thời gian qua cũng nỗ lực truy thu tiền quyên góp từ các tổ chức, nhà chính trị với tổng giá trị lên đến 93 triệu USD, như Coin68 đưa tin. Trong đó có đến 1/3 trong 536 thượng nghị sĩ và hạ nghị sĩ tham gia Quốc hội Mỹ khóa mới nhất đã nhận tiền từ FTX, hầu hết số này điều đồng ý trả lại tiền quyên góp cho FTX.

Vào giữa tháng 1/2023, FTX thông báo đã khôi phục thành công 5,5 tỷ USD tài sản. Hiện sàn đang trong quá trình kiến nghị thu hồi 4 tỷ USD từ công ty cũng trong quá trình phá sản tương tự là Genesis.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments