Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeTin Tức CryptoBase của Coinbase đạt được 136,000 người dùng hoạt động hàng ngày

Base của Coinbase đạt được 136,000 người dùng hoạt động hàng ngày

Khoảng 30% số người dùng của Base vào ngày 10 tháng 8 là người mới sử dụng Base blockchain.

Số người dùng khổng lồ sau khi ra mắt mạng lưới chính thức Base

Số người dùng hoạt động hàng ngày trên Base blockchain layer 2 của Coinbase đã vượt qua con số 100,000 lần đầu tiên, ngay sau ngày chính thức ra mắt mạng lưới.

Các số liệu từ Dune Analytics ngày 10 tháng 8 cho thấy có hơn 136,000 người dùng hàng ngày, con số hàng ngày cao nhất trong lịch sử ngắn ngủi của nó, cũng trùng với ngày thứ hai kể từ khi công bố công khai.

Người dùng hoạt động hàng ngày trên Base. Nguồn: Dune
Người dùng hoạt động hàng ngày trên Base. Nguồn: Dune

Khoảng 30% số người dùng hàng ngày vào ngày 10 tháng 8 là những người dùng mới của Base, số lượng này gần 42,000 — mặc dù con số kỷ lục là hơn 60,000 vào ngày 31 tháng 7.

Base đứng thứ 4 về số giao dịch hàng ngày trong các giải pháp Layer 2

Trong khi đó, nền tảng dữ liệu thị trường tiền điện tử CryptoRank trong bài viết trên X ngày 10 tháng 8 đã tiết lộ rằng Base hiện đứng thứ 4 về số giao dịch hàng ngày mỗi giây trong các giải pháp layer 2, đứng sau zkSync Era, Arbitrum và Optimism.

Mạng lưới Base của Coinbase chính thức ra mắt vào ngày 9 tháng 8 sau một vài tuần trong giai đoạn “chỉ dành cho nhà xây dựng”, được gọi là sự kiện khởi đầu của “Mùa Hè Trên Chuỗi”.

Ban đầu, Base được ra mắt dưới phiên bản beta vào ngày 23 tháng 2. Ngay khi được thông báo, nhiều người trong cộng đồng tiền điện tử đã suy đoán rằng nó có thể giúp đưa thêm người dùng vào các giao thức Web3, nhờ vào cơ sở người dùng lớn của Coinbase. Mạng lưới đã ra mắt phiên bản chính thức “dành cho nhà xây dựng” vào ngày 13 tháng 7, nhưng đội ngũ cảnh báo rằng nó vẫn chưa sẵn sàng cho người dùng.

Hiện tại, người dùng Base có thể kết nối Ether với Base, tham gia vào sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung, thực hiện thanh toán bằng ứng dụng dựa trên web, đăng ký tên người dùng “.base” hoặc khởi chạy một tổ chức tự trị phi tập trung.

Liên quan: Base của Coinbase bùng nổ TVL nhờ meme coin

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments