Thứ Năm, Tháng Mười Một 30, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeSàn Giao DịchBinance bắt đầu giao dịch các cặp BTC/FDUSD và ETH/FDUSD với mức...

Binance bắt đầu giao dịch các cặp BTC/FDUSD và ETH/FDUSD với mức phí 0 đồng

Người dùng có thể giao dịch ETH/FDUSD với phí Maker là 0 đồng, trong khi phí Taker tiêu chuẩn sẽ được áp dụng dựa trên cấp bậc VIP của người dùng.

Binance hướng người dùng sử dụng FDUSD

Thứ Năm, ngày 3 tháng 8, sàn giao dịch tiền mã hóa Binance thông báo sẽ mở giao dịch cho các cặp giao dịch Bitcoin/First Digital USD (BTC/FDUSD) và Ether/First Digital USD (ETH/FDUSD) cùng với việc giao dịch Bitcoin và Ether với phí 0 đồng được cập nhật, kèm theo các cặp giao dịch mới với stablecoin FDUSD trên thị trường tiền gửi và ký quỹ.

FDUSD là cái tên tiếp theo được Binance chọn vào vị trí stablecoin

Theo thông báo, bắt đầu từ 08:00 UTC vào ngày 4 tháng 8, người dùng sẽ được hưởng lợi từ việc không có phí Maker và Taker cho giao dịch BTC/FDUSD trên thị trường tiền gửi và ký quỹ thông qua Chương trình Giao dịch Bitcoin không phí. Ngoài ra, người dùng cũng có thể giao dịch ETH/FDUSD với phí Maker là 0 đồng, trong khi phí Taker tiêu chuẩn sẽ áp dụng dựa trên cấp bậc VIP của người dùng.

Khối lượng giao dịch cho các cặp giao dịch BTC/FDUSD trên thị trường tiền gửi và ký quỹ không được tính vào việc tính toán khối lượng cấp bậc VIP hay các chương trình Cung cấp thanh khoản, nâng cao trải nghiệm giao dịch cho người dùng.

“Giảm giá BNB, hoàn tiền giới thiệu và bất kỳ điều chỉnh nào khác sẽ không áp dụng cho các cặp giao dịch BTC/FDUSD trên thị trường tiền gửi và ký quỹ trong suốt chương trình khuyến mãi.”

Stablecoin gần đây được giới thiệu, First Digital USD (FDUSD), dự kiến được niêm yết trên Binance vào ngày 26 tháng 7 năm 2023, lúc 8:00 sáng UTC, nhưng đã bị hoãn đến 2:00 chiều UTC cùng ngày do các nhà cung cấp thanh khoản cho các cặp FDUSD gặp sự cố kỹ thuật.

Ảnh chụp màn hình thông báo của Binance về các cặp giao dịch FDUSD và giao dịch Bitcoin 0 phí
Ảnh chụp màn hình thông báo của Binance về các cặp giao dịch FDUSD và giao dịch Bitcoin 0 phí. Nguồn: Binance

Binance liên tục tìm kiếm stablecoin cho mình

Vào tháng 3, Binance kết thúc chương trình giao dịch Bitcoin không phí và chương trình khuyến mãi phí Maker 0 đồng cho Binance USD (BUSD), chuyển sang sử dụng stablecoin TrueUSD (TUSD) ít được biết đến thay thế BUSD.

Sự thay đổi này, cùng với việc loại bỏ đồng tiền Tether khỏi chương trình không phí, dẫn đến sụt giảm đáng kể về thị phần và khối lượng giao dịch của Binance lên tới hơn 50%. Kết quả là, giá của các loại tiền mã hóa như BTC và ETH tiếp tục gặp áp lực sau khi có sự thay đổi này.

First Digital USD (FDUSD) được bảo đảm bởi công ty giám hộ và tin tưởng có trụ sở tại Hồng Kông, First Digital. Nhóm này đã công bố việc ra mắt đồng tiền USD ràng buộc với FDUSD vào ngày 1 tháng 6. Vốn hóa thị trường của FDUSD vẫn thấp so với các đồng tiền ổn định khác như USDT, TUSD, BUSD và TerraClassicUSD (USTC).

Do đó, FDUSD sẽ không có nhiều tác động lên thị trường tiền mã hóa vào thời điểm này, nhưng việc phát hành thêm FDUSD trong bối cảnh nhu cầu từ Binance có thể gây ra một sự tăng đáng kể về vốn hóa thị trường.

Theo dõi Hold Coin để cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường Crypto nhé!

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments