Thứ Năm, Tháng Mười Một 30, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeTin Tức CryptoBinance cắt giảm các lợi ích cho nhân viên khi lợi nhuận...

Binance cắt giảm các lợi ích cho nhân viên khi lợi nhuận giảm

Chỉ vào tuần trước, đã có thông báo rằng Binance đã cắt giảm hơn 1.000 nhân viên trên toàn thế giới.

Theo những nhân viên cũ và tin nhắn nội bộ của công ty được xem bởi Wall Street Journal, Binance đã ngừng cung cấp một số lợi ích cho nhân viên vào ngày 19 tháng 6 khi lợi nhuận của công ty tiếp tục giảm.

“Xét đến thị trường hiện tại và bối cảnh quy định đã dẫn đến sự suy giảm lợi nhuận, chúng ta phải thận trọng hơn trong việc chi tiêu”, một tin nhắn nội bộ cho biết.

Sàn giao dịch lớn nhất thế giới sẽ không còn cung cấp cho nhân viên của mình khoản bồi thường điện thoại di động, bồi thường tập thể dục và chi phí làm việc từ xa, cùng với các lợi ích khác.

CEO Binance, CZ lên tiếng

Tuy nhiên, Changpeng “CZ” Zhao, CEO của Binance, đã cho biết trong cuộc họp công ty vào thứ Sáu rằng Binance vẫn có lợi nhuận và không bị ảnh hưởng bởi vụ kiện gần đây từ SEC, theo những người tham dự cuộc họp nói chuyện với tờ Wall Street Journal. Tuy nhiên, ông cũng nói rằng có thể có thêm những cuộc cắt giảm nhân sự vào mỗi ba đến sáu tháng và ông không biết liệu các lợi ích cho nhân viên đã bị cắt sẽ được khôi phục vào thời điểm nào.

Binance đã cắt giảm hơn 1.000 nhân viên trong những tuần gần đây do áp lực quy định và vấn đề pháp lý gia tăng trên toàn cầu, và có thông tin cho biết có thể có hơn một phần ba số nhân viên trước đây của công ty (khoảng 8.000 nhân viên) sẽ bị cắt giảm cuối cùng.

Zhao phản đối các con số này và cho rằng báo chí đã “hoàn toàn sai lệch”. Ông viết trên Twitter rằng việc cắt giảm nhân sự xảy ra trong mọi công ty và là một phần của nỗ lực “tăng mật độ tài năng”.

“Khi chúng tôi chuẩn bị cho chu kỳ tăng trưởng chóng mặt tiếp theo, đã trở nên rõ ràng rằng chúng tôi cần tập trung vào mật độ tài năng trong toàn bộ tổ chức để đảm bảo chúng tôi duy trì tính linh hoạt và sự năng động,” một người phát ngôn của Binance viết trong một email gửi đến CoinDesk. “Điều này không phải là việc điều chỉnh kích cỡ công ty, mà là việc đánh giá lại xem chúng ta có những tài năng và chuyên môn phù hợp trong các vai trò quan trọng hay không. Điều này bao gồm xem xét các sản phẩm cụ thể, các đơn vị kinh doanh, lợi ích nhân viên và chính sách để đảm bảo nguồn lực của chúng tôi được phân bổ đúng mực phản ánh những yêu cầu ngày càng phát triển của người dùng và cơ quan quy định.”

Theo dõi Hold Coin để cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường Crypto nhé!

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments