Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeTin Tức CryptoBinance cho phép người dùng Hà Lan chuyển tài sản sang sàn...

Binance cho phép người dùng Hà Lan chuyển tài sản sang sàn đối thủ trước khi rời đi

Coinmerce đang cung cấp dịch vụ chuyển tài sản miễn phí cho người dùng Binance Hà Lan sau khi Binance không nhận được sự chấp thuận theo quy định.

1688740843979.png

Binance cung cấp cho người dùng Hà Lan tùy chọn chuyển tài sản của khách hàng sang đối thủ cạnh tranh sau khi không xin được giấy phép.

Khách hàng của Binance có thể chuyển tài sản sang Coinmerce, một sàn giao dịch đã nhận được giấy phép từ ngân hàng trung ương Hà Lan vào năm 2020.

Binance sẽ ngừng hoạt động tại Hà Lan vào ngày 17 tháng 7.

Giám đốc điều hành Coinmerce Nick Smits van Oyen đã thông báo cho người dùng Binance rằng việc chuyển đổi sẽ diễn ra dễ dàng.

“Quá trình chuyển đổi sẽ diễn ra suôn sẻ và với sự tư vấn của Binance, chúng tôi đã thực hiện quá trình chuyển đổi cho người dùng dễ dàng nhất có thể. Người dùng sẽ nhận được email từ Binance nêu rõ quy trình từng bước để bắt đầu.”

Động thái này có thể sẽ là tín hiệu tốt cho người dùng khi dự luật Thị trường tài sản tiền điện tử của Châu Âu có hiệu lực vào năm tới.

Trong khi đó, Coinmerce cho biết họ “tuân thủ tất cả các luật và quy định của Châu Âu.”

Các biện pháp kiểm soát quy định gần đây ở Úc , Canada , Đức và Hoa Kỳ đã ảnh hưởng tiêu cực đến khối lượng giao dịch phái sinh và giao ngay của Binance .

Thị phần khối lượng giao ngay của Binance đã giảm 41,6% trong tháng 5, trong khi thị phần với các công cụ phái sinh giảm 10% xuống còn 56%.

1688740833796.png
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments