Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeSàn Giao DịchBinance Connect sẽ ngừng hoạt động vào ngày 16 tháng 8

Binance Connect sẽ ngừng hoạt động vào ngày 16 tháng 8

Một người phát ngôn cho biết việc này đã đến như một phản hồi đối với “sự thay đổi trong thị trường và nhu cầu của người dùng.”

Binance Connect sẽ ngừng hoạt động vào ngày 16 tháng 8

Binance Connect, nhà cung cấp cơ sở hạ tầng thanh toán toàn cầu hàng đầu được quy định của sàn giao dịch Binance, sẽ đóng cửa vào ngày 16 tháng 8. Cointelegraph đã xác nhận vào ngày 15 tháng 8 thông qua một email với một người phát ngôn của Binance.

Cùng ngày đó, sàn giao dịch phi tập trung trên BNB Chain, Biswap, đã đăng tweet cho biết Binance “đã đưa ra quyết định khó khăn về việc vô hiệu hóa Binance Connect vào ngày 15 tháng 8 do nhà cung cấp của nó đóng dịch vụ thanh toán thẻ hỗ trợ.” Người phát ngôn của Binance nêu rõ:

“Tại Binance, chúng tôi định kỳ xem xét các sản phẩm và dịch vụ của mình để đảm bảo nguồn lực tiếp tục tập trung vào các nỗ lực cốt lõi phù hợp với chiến lược dài hạn của chúng tôi. Trong vòng sáu năm qua, Binance đã phát triển từ một sàn giao dịch thành một hệ sinh thái blockchain toàn cầu với nhiều dòng kinh doanh. Chúng tôi liên tục thích nghi và điều chỉnh cách tiếp cận kinh doanh của mình để đáp ứng sự thay đổi về nhu cầu thị trường và người dùng.”

Binance Connect hay Bifinity dừng hoạt động

Binance Connect ra mắt vào ngày 7 tháng 3 năm 2022, lúc đó được biết đến với tên Bifinity. Dịch vụ này hoạt động như một nhà cung cấp thanh toán từ tiền đô la sang tiền điện tử, nối kết các doanh nghiệp tiền điện tử với hệ thống tài chính truyền thống. Khi ra mắt, nền tảng hỗ trợ 50 loại tiền điện tử khác nhau, cùng với các phương thức thanh toán bằng thẻ như Visa và Mastercard.

Cùng ngày, Cơ quan Quản lý Tài chính của Vương quốc Anh (FCA) đã thể hiện sự quan ngại về việc Bifinity cung cấp khoản vay vốn trị giá 36 triệu đô la cho công ty đầu tư tiền điện tử được niêm yết trên sàn NASDAQ là Eqonex.

Cơ quan Quản lý Tài chính của Vương quốc Anh (FCA) đã viết rằng do khoản đầu tư này, một số người nắm giữ cổ phần của công ty mẹ của Bifinity là Tập đoàn Binance, không được quy định tại Vương quốc Anh, có thể được coi là chủ sở hữu hưởng lợi của Eqonex. Binance Connect cũng hoạt động như nhà cung cấp lối vào của tiền đô la sang tiền điện tử cho ví tự lưu trữ của công ty là Trust wallet.

Cùng tháng đó, Binance Australia đã tạm ngừng dịch vụ tiền đô la. Vào tháng 6, các cơ quan quản lý tại Đức đã từ chối yêu cầu cấp giấy phép lưu trữ tiền điện tử của Binance. Tuy nhiên, vào tháng 7, công ty đã giành được giấy phép môi giới giao dịch tiền điện tử từ cơ quan quản lý tại Dubai. Hiện tại, sàn giao dịch đang đối đầu với cả Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hàng hóa Hoa Kỳ về cáo buộc hoạt động một sàn giao dịch không được cấp phép tại Hoa Kỳ.

Liên quan: Binance nghiên cứu việc thâm nhập thị trường tiền điện tử của Đài Loan

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments