Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeSàn Giao DịchBinance hạn chế rút tiền ở Châu Âu

Binance hạn chế rút tiền ở Châu Âu

Một tin nhắn đã bị xóa trong một cuộc hội thoại về dịch vụ khách hàng, Binance cho biết việc rút tiền thất bại là do các giao dịch euro thông qua SEPA tạm thời bị tạm dừng.

Binance hạn chế rút tiền ở Châu Âu

Các khách hàng của sàn giao dịch tiền điện tử Binance đang bị khó khăn về việc rút tiền tệ ở Châu Âu do vấn đề liên quan đến việc chuyển khoản khu vực đồng Euro (SEPA).

Theo nguồn tin, sàn giao dịch này đã tạm thời đình chỉ việc rút và gửi tiền Euro thông qua SEPA, Binance đã viết trong một thông điệp đã bị xóa trên X (trước đây là Twitter) vào ngày 20 tháng 8.

Trong bài đăng đó, sàn giao dịch tiền điện tử cho biết họ chưa có thời gian cụ thể để khôi phục việc chuyển khoản SEPA, đồng thời thêm rằng nhà cung cấp dịch vụ thanh toán của họ “không còn thể hỗ trợ các giao dịch này nữa.”

“Chúng tôi hiểu sự bất tiện mà điều này gây ra và chúng tôi đang tích cực làm việc để giải quyết vấn đề này càng sớm càng tốt,” Binance nói.

Phản hồi của Binance cho người dùng tại Châu Âu

Tuyên bố trên được đưa ra là phản hồi cho một người dùng Binance tại Châu Âu, người tuyên bố đã mua “một lượng lớn EUR trên Binance” vài ngày trước đó. Khách hàng được cho là đã phàn nàn về việc không thể rút tiền Euro vào tài khoản ngân hàng hoặc bán chúng trên Binance do đóng cửa tài khoản Paysafe của họ. Họ nói thêm:

“Theo hỗ trợ khách hàng, tôi không có cách nào khác ngoài chờ Binance tìm một nhà cung cấp dịch vụ thanh toán mới. Để cho phép người dùng mua EUR, sau đó chặn họ khỏi việc truy cập nó ngay sau đó, đó là điều bạn mong đợi từ các sàn giao dịch lừa đảo, không phải Binance.”

Thông tin này đến sau vài tháng kể từ khi Binance thông báo cho người dùng rằng đối tác ngân hàng euro hiện tại của họ, Paysafe Payment Solutions, sẽ ngừng hỗ trợ cho sàn giao dịch tiền điện tử.

“Bắt đầu từ ngày đó, người dùng sẽ cần cập nhật thông tin ngân hàng được sử dụng để gửi tiền vào tài khoản Binance của họ và có thể bị yêu cầu chấp nhận các điều khoản và điều kiện mới để tiếp tục sử dụng dịch vụ SEPA sau ngày này,” Binance cho biết tại thời điểm đó.

Sẽ có phương án thay thế cho người dùng trước khi SEPA kết thúc

Binance cho biết tin nhắn hỗ trợ khách hàng trên X đã được gửi, và “dịch vụ gửi và rút tiền SEPA sẽ tiếp tục cho đến ngày 25 tháng 9 như đã thông báo ban đầu.”

Trong một tuyên bố riêng, một người phát ngôn của Binance cho biết rằng khi đến ngày 25 tháng 9, “Một số người dùng có thể đôi khi sẽ được yêu cầu cung cấp thêm thông tin như một phần của kiểm tra tuân thủ thông thường, điều này có thể dẫn đến việc đóng sớm tài khoản của họ.” Người phát ngôn thêm rằng Binance “sẽ có các phương án thay thế cho người dùng của chúng tôi trước khi dịch vụ SEPA kết thúc.”

Những vấn đề liên quan đến việc rút tiền gần đây của Binance tại Châu Âu không phải là điều hiếm thấy đối với sàn giao dịch này. Vào tháng 5, sàn giao dịch đã tạm dừng việc rút tiền Bitcoin, với lý do là một lượng lớn rút tiền đang chờ xử lý. Sự tạm dừng này diễn ra một ngày sau khi Binance gặp vấn đề rút tiền lần đầu tiên do một mempool Bitcoin bị tắc nghẽn, với hơn 400.000 giao dịch bị kẹt trên blockchain.

Liên quan: Binance Connect sẽ ngừng hoạt động vào ngày 16 tháng 8

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments