Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeTin Tức CryptoBinance Labs đầu tư 10 triệu USD vào Radiant Capital, RDNT tăng...

Binance Labs đầu tư 10 triệu USD vào Radiant Capital, RDNT tăng 12%

Binance Labs vừa thông báo rót 10 triệu USD cho Radiant Capital, giao thức cho vay liên chuỗi được xây dựng trên hạ tầng của LayerZero.


1689900197916.png

Theo thông báo được đăng tải, Binance Labs – chi nhánh đầu tư mạo hiểm của sàn giao dịch crypto Binance đã bỏ ra 10 triệu USD đầu tư vào giao thức cho vay cross-chain Radiant Capital.

Được biết khoản tài trợ nằm trong khuôn khổ cam kết hỗ trợ các dự án sáng tạo có tiềm năng dẫn đầu kỷ nguyên DeFi tiếp theo và đặt người dùng làm trọng tâm của Binance Labs. Với số vốn được rót, dự án sẽ đẩy mạnh phát triển sản phẩm, mở rộng hỗ trợ oracle cũng như các tùy chọn tài sản thế chấp, triển khai trên mainnet Ethereum và hỗ trợ giao tiếp liền mạch với LayerZero.

Đồng sáng lập Binance đồng thời là người đứng đầu Binance Labs – Yi He chia sẻ:

“Định hướng phát triển của Radiant Capital thể hiện tiềm năng của dự án trong việc thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt. Chúng tôi mong muốn được chứng kiến sự phát triển liên tục của Radiant và những đóng góp hơn nữa cho hệ sinh thái.”

Sáng lập viên của Radiant Capital, George Macallan bày tỏ:

“Sứ mệnh của Radiant Capital là mở ra một kỷ nguyên mới của DeFi, cung cấp trải nghiệm cho vay omnichain liền mạch, an toàn và dễ sử dụng.”

Radiant chọn xây dựng trên LayerZero, cũng là cái tên nằm trong danh mục đầu tư của Binance Labs và đạt định giá 4 tỷ đô sau vòng gọi vốn Series B hồi tháng 4.

1689900257820.png

Token RDNT đã tăng hơn 12% sau thông tin trên và đang được giao dịch quanh mốc 0,313 USD.

1689900269698.png

 

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments