Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeTin Tức CryptoBinance nghiên cứu việc thâm nhập thị trường tiền điện tử của...

Binance nghiên cứu việc thâm nhập thị trường tiền điện tử của Đài Loan

Chen Peiyun tiết lộ rằng Binance đã được FSC xác định là một bên tham gia tiềm năng vào thị trường tiền điện tử Đài Loan.

1691853031313.png

Binance được cho là đã bắt đầu quá trình đăng ký tại Đài Loan, theo quy định của Đạo luật kiểm soát rửa tiền và Ủy ban giám sát tài chính (FSC).

Theo báo cáo của phương tiện truyền thông địa phương, FSC đã liên hệ với nhiều nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử trong nước, thông báo cho họ về việc tuân thủ Chống rửa tiền (AML) của Binance.

Các chi tiết bắt nguồn từ chia sẻ bởi Chen Peiyun, đồng sáng lập BitShine, một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Đài Loan.

Chen Peiyun tiết lộ rằng Binance đã được FSC xác định là một bên tham gia tiềm năng vào thị trường tiền điện tử Đài Loan.

Để tăng cường tính bảo mật và tính minh bạch, FSC đã đưa ra các nguyên tắc AML vào tháng 7 năm 2021, yêu cầu tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử hoạt động phải tuân thủ các quy định này.

Binance hoạt động tại Đài Loan thông qua một công ty con có tên là Binance International Limited Taiwan Branch (Seychelles), hồ sơ đăng ký của sàn giao dịch cho thấy tổ chức này được thành lập chính thức vào ngày 12 tháng 5 năm 2023.

Đáng chú ý, FSC đã đảm nhận vai trò giám sát chính các hoạt động liên quan đến tiền điện tử trong nước vào đầu tháng 3.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments