Thứ Năm, Tháng Mười Một 30, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeSàn Giao DịchBinance nộp đơn tuân thủ AML (chống rửa tiền) tại Đài Loan

Binance nộp đơn tuân thủ AML (chống rửa tiền) tại Đài Loan

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới về khối lượng giao dịch, Binance, đã được báo cáo là đã nộp đơn đăng ký dưới luật kiểm soát chống rửa tiền do Ủy ban Giám sát Tài chính (FSC) của Đài Loan ban hành.

FCS thông báo Binance đang nộp đơn đăng ký tuân thủ chống rửa tiền (AML)

Theo thông tin đăng trên các phương tiện truyền thông địa phương, FSC đã thông báo cho hàng chục nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử trong nước rằng Binance đang nộp đơn đăng ký tuân thủ chống rửa tiền (AML), theo một báo cáo được công bố. Báo cáo trích dẫn ông Chen Peiyun, đồng sáng lập sàn giao dịch tiền tệ BitShine của Đài Loan, là nguồn thông tin đã tiết lộ rằng FSC đã đề cập đến Binance như một trong những đối tượng sàn giao dịch có kế hoạch gia nhập thị trường tiền điện tử Đài Loan thông qua tuân thủ AML.

Trong khi ngành công nghiệp tiền điện tử chưa được quy định chặt chẽ tại Đài Loan, FSC đã giới thiệu hướng dẫn AML vào tháng 7 năm 2021, yêu cầu tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử hoạt động hoặc cung cấp dịch vụ của họ trong nước phải tuân thủ.

Hiện tại, Binance hoạt động tại Đài Loan thông qua một thực thể địa phương mang tên ‘Chi nhánh Đài Loan của Binance International Limited (Seychelles).’ Thông tin đăng ký cho thấy thực thể địa phương của Binance đã được đăng ký vào ngày 12 tháng 5 năm 2023.

Ngoài việc đăng ký tại đất nước đảo, sàn giao dịch tiền điện tử cũng đã hợp tác với chính quyền địa phương để chống tội phạm mạng.

FSC đã trở thành cơ quan quản lý chính của tiền điện tử tại đất nước đảo vào tháng 3 trong năm nay. Khi công bố, lãnh đạo cơ quan quản lý này đã lưu ý rằng tập trung sẽ là vào việc phát triển các quy tắc và chính sách quan trọng, bao gồm việc tách biệt tài sản của khách hàng với quỹ của công ty và thực hành bảo vệ nhà đầu tư.

Binance gia nhập thị trường tiền điện tử Đài Loan

Đài Loan đã làm rõ rằng chính sách tiền điện tử của họ sẽ độc lập với Trung Quốc lục địa, bởi vì chính phủ Bắc Kinh đã áp đặt lệnh cấm toàn diện đối với các hoạt động liên quan đến tiền điện tử kể từ năm 2021.

Các báo cáo về Binance gia nhập thị trường tiền điện tử Đài Loan vào thời điểm sàn giao dịch này đang phải đối mặt với sự chống lại của cơ quan quản lý tại Mỹ và Châu Âu. Sàn giao dịch này đang đối mặt với nhiều vụ kiện tại Hoa Kỳ trong khi đã rút lui khỏi nhiều tòa án tại Châu Âu sau những lo ngại về quản lý.

Liên quan: CEO CZ cho biết Binance Japan sẽ ra mắt vào tháng 8

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments