Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeTin Tức CryptoBitGo thành công gọi vốn 100 triệu USD, nâng định giá lên...

BitGo thành công gọi vốn 100 triệu USD, nâng định giá lên 1,75 tỷ USD

Công ty lưu ký và thanh toán tiền mã hoá BitGo thông báo đã huy động được 100 triệu USD tại vòng Series C mới đây.
1692266118115.png

Theo thông báo ngày 16/08, BitGo đã hoàn thành vòng gọi vốn với 100 triệu USD cùng mức định giá 1,75 tỷ USD. Công ty không tiết lộ cụ thể các nhà đầu tư là ai, nhưng khoanh vùng họ ở Mỹ và Châu Á.

Các nhà đầu tư trước đây của BitGo bao gồm Goldman Sachs Group, DRW Holdings và Galaxy Digital Ventures.

Bên cạnh đó, mức định giá mới cũng cao hơn đáng kể so với mức định giá hồi năm 2021, là 1,2 tỷ USD vào thời điểm Galaxy Digital Holdings có ý định mua lại BitGo nhưng cuối cùng bị huỷ bỏ.

Với khoản đầu tư mới này, Giám đốc điều hành Mike Belshe cho biết sẽ sử dụng nó vào các chiến lược mua lại. Ông tiết lộ đang có ít nhất hai giao dịch đang trong quá trình thương thảo.

Ngoài ra, Giám đốc điều hành cho biết công ty sẽ tập trung vào việc tuân thủ quy định, đáp ứng yêu cầu giấy phép dẫu cho bối cảnh thị trường đang khá khắc nghiệt.

BitGo là công ty lưu ký và thanh toán tiền mã hoá có trụ sở tại Palo Alto, California. Trước đây BitGo từng là đơn vị giám sát tài sản phá sản cho sàn giao dịch FTX, các khách hàng khác của công ty còn có dịch vụ tài chính Swan Bitcoin, nhà phát triển blockchain Mysten Labs, gã khổng lồ thời trang thể thao Nike.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments