Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeTin Tức CryptoCEO Coinbase: ‘Chúng tôi không tìm cách thoát khỏi Mỹ’

CEO Coinbase: ‘Chúng tôi không tìm cách thoát khỏi Mỹ’

Bối cảnh pháp lý không chắc chắn ở Hoa Kỳ đã và đang đẩy lùi các công ty lớn. Chỉ vài giờ trước, Revolut đã thông báo ngừng cung cấp dịch vụ tiền điện tử tại Hoa Kỳ, đổ lỗi cho các cơ quan quản lý. Tương tự như vậy, một số công ty hàng đầu cũng đang mở rộng cơ sở của họ ở các khu vực khác.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây của CNBC , Monica Long, Chủ tịch của Ripple, tiết lộ rằng phần lớn sự tăng trưởng của công ty đến từ bên ngoài Hoa Kỳ. Cô ấy nói, “Điều đó phản ánh nơi có sự rõ ràng về quy định.” Tuy nhiên, Coinbase không tìm cách sơ tán khu vực này.

Brian Armstrong, giám đốc điều hành của Coinbase nói với The Financial Times: “Nó thậm chí không nằm trong khả năng ngay bây giờ. Không có kế hoạch phá vỡ kính. Chúng tôi đang ở Mỹ”.

1691277382777.png

Theo dữ liệu của Refinitiv, sàn giao dịch công khai duy nhất của Mỹ đã báo cáo doanh thu là 707,9 triệu đô la trong quý 2, vượt qua ước tính là 663 triệu đô la. Một Kỹ sư phần mềm nhân viên cấp cao tại Twitter gần đây đã tweet:

“Tôi rất tự hào về mọi người tại Coinbase vì đã cải thiện hiệu quả, thúc đẩy sự rõ ràng về quy định và liên tục đổi mới bất chấp môi trường không chắc chắn. Chi phí hoạt động giảm 13% trong khi dự trữ tiền mặt tăng 3% so với quý trước và mạng chính Base sắp ra mắt.”

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments