Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeTin Tức CryptoCEO của Binance CZ đang trong cuộc trò chuyện về việc từ...

CEO của Binance CZ đang trong cuộc trò chuyện về việc từ chức

Trong bối cảnh cuộc đàn áp liên tục từ các cơ quan quản lý Hoa Kỳ và cuộc điều tra của Bộ Tư pháp (DOJ), Giám đốc điều hành Binance là Changpeng Zhao (CZ) được cho là đang xem xét khả năng từ chức làm Chủ tịch của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới.

Giám đốc điều hành của Binance có thể từ chức như một phần của thỏa thuận với Bộ Tư pháp Hoa Kỳ

Theo báo cáo, một nguồn thông tin đã tiết lộ rằng CZ có thể từ chức khỏi vai trò của mình tại Binance như một phần của thỏa thuận quan trọng đã đạt được với Bộ Tư pháp Hoa Kỳ.

Nguồn thông tin cho biết thỏa thuận cũng sẽ liên quan đến Cơ quan Giao dịch Hợp đồng Tương lai Hàng hóa (CFTC), trong khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) sẽ không tham gia vào quá trình giải quyết.

Nhấn mạnh thông tin này, Reuters đưa tin rằng các cơ quan chính phủ Hoa Kỳ dự kiến sẽ công bố một thỏa thuận với Binance Holdings để giải quyết cuộc điều tra kéo dài của thế giới về sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất.

Thời điểm Quyết định Trong Cuộc xung đột Quy định Tiền điện tử

Binance đã đối mặt với sự kiểm tra của Bộ Tư pháp ít nhất từ năm 2018, đối mặt với một loạt các thách thức pháp lý và quy định tại Hoa Kỳ.

Vào tháng 12 năm 2020, các công tố viên liên bang đã yêu cầu bản gốc nội bộ từ công ty liên quan đến các biện pháp chống rửa tiền của nó và các cuộc giao tiếp liên quan đến Giám đốc điều hành và người sáng lập Changpeng Zhao.

Tóm lại, khả năng CEO của Binance là CZ rời bỏ vị trí của mình như một phần của một thỏa thuận 4 tỷ USD với các cơ quan chính phủ Hoa Kỳ đánh dấu một sự phát triển đáng kể trong cuộc điều tra và hành động quy định liên quan đến sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới.

Như các báo cáo từ Forbes và Reuters cho biết, thỏa thuận liên quan đến Bộ Tư pháp (DOJ), CFTC và FinCEN nhằm giải quyết các vi phạm tưởng tượng của luật pháp Hoa Kỳ và các nỗ lực chống rửa tiền.

Tổng kết

Chi tiết chính xác của thỏa thuận và việc rời bỏ của CZ vẫn chưa được xác nhận chính thức, nhưng kết quả có thể mang lại ảnh hưởng sâu rộng đối với Binance và ngành công nghiệp tiền điện tử nói chung.

Liên quan: CZ phản hồi vụ kiện của CFTC và yêu cầu bãi bỏ vụ kiện

 

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments