Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeTin Tức CryptoCEO của Ripple phê phán SEC là tổ chức bất công

CEO của Ripple phê phán SEC là tổ chức bất công

CEO của Ripple, ông Brad Garlinghouse, đã lên tiếng chỉ trích Uỷ ban giao dịch chứng khoán Mỹ (SEC) là một tổ chức không công bằng.

Trong một bài viết trên blog cá nhân, Garlinghouse bày tỏ sự thất vọng và phản đối với cách SEC đối xử với công ty của ông, Ripple. Ông cho rằng SEC đã sử dụng quyền lực của mình một cách thiên vị và không công bằng khi kiện Ripple với cáo buộc phân phối tiền kỹ thuật số XRP một cách trái phép.

Garlinghouse cũng cho rằng SEC đã tạo ra một môi trường không rõ ràng và không nhất quán đối với các công ty hoạt động trong lĩnh vực tiền kỹ thuật số. Ông lên án việc SEC không xác định rõ các quy định và hướng dẫn cho việc phân loại các loại tài sản số, dẫn đến sự bất định và bất ổn trong ngành công nghiệp này.

Ripple đã chấp nhận đối thoại và hợp tác với SEC trong suốt quá trình điều tra, tuy nhiên, ông Garlinghouse cho biết rằng họ đã bị đánh giá một cách không công bằng và không có căn cứ cụ thể. Ông hy vọng rằng các cơ quan quản lý sẽ đưa ra quyết định công bằng và nhất quán dựa trên những nguyên tắc rõ ràng và hợp lý.

CEO Ripple cũng đồng thời tuyên bố rằng Ripple vẫn tiếp tục hoạt động và cam kết hỗ trợ các công ty và cá nhân tham gia vào mạng lưới RippleNet. Ông tin rằng Ripple sẽ vượt qua khó khăn này và tiếp tục phát triển trong tương lai.

Garlinghouse kết luận bài viết bằng việc tuyên bố rằng Ripple sẽ không bị đánh bại bởi những thử thách này và sẽ tiếp tục tạo ra giá trị cho khách hàng và cổ đông.

Tóm lại, ông Garlinghouse đã bày tỏ sự không hài lòng và chỉ trích SEC vì cách họ đã xử lý vụ kiện liên quan đến Ripple, cho rằng SEC đã đối xử không công bằng và gây ra sự mất ổn định trong ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số. Ông khẳng định rằng Ripple sẽ vượt qua khó khăn này và tiếp tục phát triển.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments