Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeTin Tức CryptoChainlink Data Feeds tích hợp mạng Layer 2 của Linea

Chainlink Data Feeds tích hợp mạng Layer 2 của Linea

Việc tích hợp Chainlink Data Feeds vào mạng Layer 2 của Linea biến đổi cách mà các nhà phát triển có thể tương tác với dữ liệu thị trường, đưa vào một thời kỳ với sự tăng cường về bảo mật, minh bạch và đáng tin cậy.

Thông báo mới nhất về việc tích hợp Chainlink Data Feeds vào mạng Layer 2 của Linea

Chainlink, nổi tiếng là một đầu tàu trong lĩnh vực máy tính phi tập trung, cung cấp một con đường để các blockchain kết nối với một loạt các điểm dữ liệu bên ngoài – từ con số kinh tế đến thông tin thị trường thời gian thực.

Bây giờ, thông qua việc tận dụng sức mạnh của Chainlink Data Feeds, mạng Layer 2 của Linea cung cấp cho các nhà phát triển một bộ công cụ tiên tiến để tạo ra các giao thức web3 hiệu suất cao.

Sâu hơn vào Chainlink Data Feeds

Chainlink Data Feeds hoạt động như nền tảng của tham chiếu trên chuỗi, được cung cấp bởi nhiều mạng Oracle phi tập trung tự động (DONs).

Hãy tưởng tượng rằng các Data Feeds này giống như các thư viện số, mỗi thư viện tham khảo dữ liệu từ nhiều nguồn độc lập.

Đối với những người ưu tiên về giá cả, Chainlink Price Feeds – một phần quan trọng của Chainlink Data Feeds – nổi bật bằng cách cung cấp thông tin quý báu từ các tổng hợp dữ liệu hàng đầu.

Với sự quét thị trường toàn diện, chất lượng dữ liệu xuất sắc và các lớp bảo mật mạnh như một pháo đài, không có gì ngạc nhiên khi Chainlink Data Feeds đã đảm bảo hàng tỷ tài sản trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi).

Xem thêm: Chainlink Data Feeds

Những Đặc Điểm Quan Trọng Tạo Sự Khác Biệt cho Chainlink Data Feeds

 1. Tiêu Chuẩn Dữ Liệu Xuất Sắc: Chainlink Price Feeds thu thập thông tin từ các tổng hợp dữ liệu hàng đầu. Điều này dẫn đến một bộ dữ liệu chi tiết, có trọng số theo thanh khoản và đã được làm sạch.
 2. Các Node Đáng Tin Cậy: Các node của Chainlink được bảo vệ bởi một lực lượng lớn của các node Oracle đã được kiểm định với lịch sử xuất sắc, đặc biệt là trong các khoảng thời gian có lưu lượng cao.
 3. Tích Hợp Phi Tập Trung: Với tích hợp phi tập trung trên các nguồn dữ liệu và các node Oracle, Chainlink loại bỏ khả năng sự cố tại một điểm duy nhất.
 4. Tính Trong Suốt Tuyệt Đối: Giám sát thời gian thực mở giúp người dùng có thể xác minh dữ liệu mà hợp đồng của họ dựa vào.
 5. Hiệu Suất Kinh Tế: Sự áp dụng rộng rãi tạo ra sự hiệu quả về kinh tế, làm cho việc thu thập dữ liệu chất lượng cao giá cả phải chăng.

Tiết Lộ Cơ Chế Chainlink Data Feeds

 1. Tổng Hợp Dữ Liệu Gốc: Các nhà cung cấp dữ liệu hàng đầu tích hợp dữ liệu gốc, tính toán các biến số như khối lượng và sự bất thường.
 2. Tích Hợp Dữ Liệu Dựa Trên Node: Các node tự động của Chainlink trích dữ liệu này và tổng hợp giá trị tổng hợp.
 3. Tổng Hợp Off-chain: Nhiều node làm việc cùng nhau off-chain để tạo ra một báo cáo Oracle không thể xâm phạ, sẵn sàng cho các hợp đồng thông minh.

Khám Phá Các Trường Hợp Sử Dụng Tiềm Năng

 1. Tài Chính Phi Tập Trung (DeFi): Các nhà phát triển Linea có thể tận dụng dữ liệu chất lượng cao của Chainlink cho nhiều ứng dụng, đảm bảo các quyết định tài chính được thông tin và chính xác.
 2. Trò Chơi & NFTs: Chainlink có thể cách mạng hóa thị trường NFT và tăng cường trải nghiệm trò chơi với cơ chế định giá minh bạch.
 3. Token Hóa Tài Sản: Bằng cách theo dõi giá tài sản thế giới thực thông qua Chainlink, các nhà phát triển có thể token hóa những tài sản này, tạo sự tiện lợi và tính thanh khoản.

Tổng kết

Theo Hold Coin Capital, trong thế giới phát triển ứng dụng phi tập trung đang nở rộ, mối quan hệ giữa Linea và Chainlink là một điểm sáng của đổi mới, mở ra cơ hội cho việc phát triển ứng dụng dễ dàng, mở rộng và an toàn. 

 

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments