Thứ Năm, Tháng Hai 29, 2024
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeTin Tức CryptoChelsea thông báo hợp tác với BingX

Chelsea thông báo hợp tác với BingX

Chelsea công bố quan hệ hợp tác với BingX, công ty hàng đầu thế giới về tiền điện tử, đánh dấu sự hợp tác kéo dài nhiều năm của cả 2 bên.

Sự hợp tác này là một bước đột phá với BingX, đánh dấu lần đầu tiên đầu tư vào lĩnh vực thể thao và giải trí. Logo của BingX sẽ được in trên tay áo thi đấu của CLB Chelsea ở phần còn lại của mùa giải 2023/24, sau đó sẽ được in trên áo tập của đội bóng trong 2 mùa giải tiếp theo.

BingX, kể từ khi thành lập, đã thay đổi bối cảnh trao đổi tiền điện tử, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đa dạng cho cơ sở người dùng toàn cầu. Hy vọng sự hợp tác này sẽ đem lại những giá trị và thay đổi tốt trong tương lai cho cả đôi bên.

Trong mối quan hệ hợp tác này, Chelsea và BingX sẽ cộng tác trên nhiều hoạt động tập trung vào phát triển thương hiệu toàn cầu và thu hút cả người hâm mộ Chelsea lẫn người dùng BingX thông qua nội dung kỹ thuật số thú vị. Thương hiệu BingX sẽ nổi bật trên khắp Stamford Bridge và sân tập của câu lạc bộ, cho phép BingX kết nối với hàng trăm triệu người hâm mộ trung thành của Chelsea trên toàn thế giới, cũng như hàng tỷ người theo dõi Premier League mỗi mùa.

Các kênh truyền thông chính thức của BingX

Website | Telegram | Twitter | Facebook

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments