Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeTin Tức CryptoChia sẻ doanh thu quảng cáo của X: Thanh toán bằng tiền...

Chia sẻ doanh thu quảng cáo của X: Thanh toán bằng tiền điện tử sẽ là tương lai?

Nếu nền tảng của Elon Musk quyết định áp dụng thanh toán bằng tiền điện tử trong tương lai, dịch vụ cầu nối của Stripe có thể mang lại lợi ích.

Thanh toán liệu sẽ là trào lưu bùng nổ trong thời gian sắp tới?

Sau thông báo về chương trình chia sẻ doanh thu quảng cáo của X (trước đây là Twitter), sàn giao dịch tiền điện tử Kraken đề xuất khả năng chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin.

Cộng đồng X đã phản hồi tích cực với tweet này, ca ngợi ý kiến đề xuất như một ý tưởng đáng chào đón. VJ Crypto Guerreier nói rằng nếu CEO X là Elon Musk có thể bắt đầu sử dụng Dogecoin cho thanh toán thì đó sẽ là điều tuyệt vời. Tuy nhiên, người dùng ixela.lens khác trên nền tảng đã đề xuất rằng trong thời điểm hiện tại, có thể thực tế hơn là sử dụng “Web Money” để nhận thanh toán.

Sau thời gian chờ đợi nóng lòng, X cuối cùng đã giới thiệu chương trình chia sẻ doanh thu quảng cáo cho những nhà sáng tạo đủ điều kiện trên toàn thế giới. Sáng kiến này cho phép nhà sáng tạo nhận một phần doanh thu được tạo ra từ quảng cáo được hiển thị khi người dùng xem nội dung của họ trên nền tảng X. Theo các nhà phát triển, động thái này đánh dấu bước tiến quan trọng trong cam kết của X hỗ trợ cá nhân kiếm sống trực tiếp trên nền tảng vừa được đổi tên gần đây.

Những nhà sáng tạo có ít nhất 15 triệu lượt hiển thị trong ba tháng gần đây, ít nhất 500 người theo dõi và đăng ký xác minh Blue sẽ được đủ điều kiện nhận tiền thanh toán. Trong khi đó, X đã chỉ định công ty công nghệ tài chính Stripe làm nhà cung cấp dịch vụ thanh toán cho việc trả tiền.

X có sử dụng dịch vụ thanh toán của Stripe?

Theo một báo cáo từ Cointelegraph, Stripe đã ra mắt dịch vụ fiat-to-crypto on-ramp nhằm cải thiện quá trình mua crypto cho khách hàng tại Hoa Kỳ. Nếu nền tảng của Musk giới thiệu thanh toán bằng tiền mã hóa, dịch vụ on-ramp này có thể mang lại lợi ích. Tuy nhiên, không có dấu hiệu hay kế hoạch nào từ phía các nhà phát triển của X liên quan đến việc triển khai thanh toán dựa trên tiền mã hóa.

Hỗ trợ thanh toán bằng tiền mã hóa đã có sẵn từ tháng 4 năm 2022, khi Stripe giới thiệu thanh toán bằng tiền mã hóa cho các nhà sáng tạo trên Twitter. Khả năng triển khai thanh toán bằng tiền mã hóa trên nền tảng truyền thông xã hội này đã là chủ đề thảo luận trong một thời gian dài, với những suy đoán cho rằng DOGE và BTC có thể là hai đồng tiền đầu tiên được hỗ trợ bởi X.

Thực tế là, hỗ trợ thanh toán bằng tiền mã hóa đã có sẵn từ tháng 4 năm 2022, khi Stripe thêm tính năng thanh toán bằng tiền mã hóa cho những nhà sáng tạo trên Twitter.

Theo dõi Hold Coin để cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường Crypto nhé!

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments