Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeTin Tức CryptoChủ tịch Ripple công bố kế hoạch mở rộng hoạt động tại...

Chủ tịch Ripple công bố kế hoạch mở rộng hoạt động tại thị trường Hoa Kỳ

Monica Long, Chủ tịch của Ripple, gần đây đã công bố kế hoạch mở rộng hoạt động tại thị trường Hoa Kỳ, sau phán quyết của tòa án làm rõ rằng XRP không phải là chứng khoán.

Monica Long, Chủ tịch của Ripple, đã công bố ý định tái tham gia vào thị trường Hoa Kỳ. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây của CNBC, Long bày tỏ hào hứng với sự rõ ràng mà phán quyết đưa ra.

1691070186616.png

Long tuyên bố: “Điều đó phản ánh nơi có quy định rõ ràng. Những nơi như Vương quốc Anh, Châu Âu, Singapore, Dubai – đây là những khu vực pháp lý đã cung cấp các khuôn khổ và quy tắc rõ ràng.”

Về Vương quốc Anh , nơi đã được công nhận là một trung tâm lớn của fintech, Long cho biết Ripple đang xem xét các khoản đầu tư tiếp theo.

Long nhấn mạnh sự tăng trưởng đáng kể về sự hiện diện của Ripple tại London trong những năm qua.

Cô chỉ ra rằng quy mô văn phòng của Ripple ở đó đã tăng hơn gấp đôi. Cô cũng ghi nhận cơ sở khách hàng rộng lớn trên khắp châu Âu và Trung Đông.

Ngoài Vương quốc Anh, Long cũng nhấn mạnh sự phát triển của Ripple ở Châu Á, Trung Đông và Châu Mỹ Latinh, đặc biệt lưu ý tầm quan trọng của văn phòng công ty tại Sao Paulo.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments