Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeTin Tức CryptoCơ quan quản lý tài chính của Bỉ ra lệnh cho Binance...

Cơ quan quản lý tài chính của Bỉ ra lệnh cho Binance ngừng tất cả các dịch vụ tiền ảo

Binance đã nhận được lệnh phải ngừng “ngay lập tức” tất cả các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử ở Bỉ từ cơ quan quản lý sau khi không thể cung cấp đầy đủ thông tin về các công ty không nằm trong EEA (Khu vực kinh tế Châu Âu).

1687598113912.png

Cơ quan thị trường và dịch vụ tài chính Bỉ (FSMA) đã ra lệnh cho sàn Binance ngừng ngay lập tức các dịch vụ mua bán tiền điện tử và ví lưu ký.

Trong một thông báo ngày 23 tháng 6, FSMA cho biết rằng việc Binance cung cấp các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử “từ các quốc gia không phải là thành viên của Khu vực kinh tế châu Âu”, sàn giao dịch đã vi phạm luật của Bỉ về Chống rửa tiền và Chống tài trợ cho khủng bố.

FSMA cho biết Binance sở hữu 19 công ty nằm ngoài EEA (Khu vực kinh tế châu Âu). Cơ quan quản lý nêu rõ họ đã yêu cầu Binance cung cấp thông tin nhưng không nhận được câu trả lời thỏa đáng.

“Dù đã được trao cơ hội nhưng Binance đã không chứng minh được các dịch vụ của mình được các quốc gia Châu Âu ủy quyền hợp pháp.”

Binace bị yêu cầu phải liên hệ với tất cả người dùng tại Bỉ và trả lại tiền điện tử cho họ. Người phát ngôn của Binance nói với Cointelegraph rằng công ty “thất vọng” với quyết định của FSMA.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments