Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeTin Tức CryptoDEA đã thu giữ hơn 500,000 USDT vào tháng 5? Điều này...

DEA đã thu giữ hơn 500,000 USDT vào tháng 5? Điều này là thật?

Cơ quan Thi hành Pháp luật về Ma túy (DEA) vô tình chuyển hơn 55,000$ cho một kẻ lừa đảo trong một vụ airdrop gần đây. DEA đã thu giữ hơn 500,000 USDT vào tháng 5, kết nối với hai tài khoản Binance, nghi ngờ việc sử dụng nó trong các giao dịch ma túy bất hợp pháp. Điều này được Holdcoin tóm tắt qua bài viết dưới đây!

Số tiền được lưu trữ trong một ví cứng Trezor do DEA kiểm soát tại một cơ sở an toàn. Tuy nhiên, một kẻ lừa đảo quan sát hoạt động blockchain của DEA đã bắt chước một giao dịch thử mà DEA đã thực hiện đối với Cục Marshal Hoa Kỳ. Bằng cách tạo một địa chỉ tiền điện tử rất giống với tài khoản của Cục Marshal – khớp với năm ký tự đầu và bốn ký tự cuối – kẻ lừa đảo đã khiến DEA chuyển một số tiền đáng kể vào địa chỉ sai, theo báo cáo của Forbes.

Vì địa chỉ tiền điện tử thường rất dài, nhiều người dùng chỉ kiểm tra ký tự đầu và ký tự cuối khi thực hiện giao dịch.

Kẻ lừa đảo đã sử dụng phương pháp được gọi là “airdropping,” gửi một số lượng nhỏ USDT cho DEA để nó khớp với số tiền của giao dịch thử. Kẻ lừa đảo hy vọng DEA sẽ đơn giản sao chép địa chỉ giả mạo, nhầm lẫn nó với địa chỉ của Cục Marshal. Thật không may cho cơ quan này, kế hoạch đã thành công, khi DEA chuyển hơn 55,000$ cho kẻ lừa đảo trong một giao dịch.

Trong khi airdrop có thể là một tính năng hợp lệ của tiền điện tử, thường được sử dụng trong các dự án ra mắt token, nó cũng có thể được sử dụng để lừa các chủ sở hữu tiền điện tử. Để biết thêm thông tin hãy thêm thông tại hold coin nhé!

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments