Thứ Năm, Tháng Mười Một 30, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeTin Tức CryptoCoinbase bị hạ cấp xếp hạng tín dụng xuống ‘tiêu cực’

Coinbase bị hạ cấp xếp hạng tín dụng xuống ‘tiêu cực’

Hành động nghiêm ngặt dưới hình thức kiện tụng của các cơ quan quản lý có thể được cho là bất lợi vì nhiều lý do. Trong khi Binance đang phải đối mặt với cơn thịnh nộ của SEC, thì Coinbase cũng không kém cạnh khi sàn giao dịch này đang gánh chịu nhiều tác động tiêu cực từ vụ kiện của SEC.

1686318815320.png

Trong một động thái mới nhất, Coinbase đã tuyên bố sẵn sàng tham gia cuộc chiến pháp lý này với SEC bằng cách không hủy niêm yết những đồng tiền điện tử mà SEC coi là chứng khoán chưa đăng ký, đây được coi là hành động đối đầu với SEC.

Giữa lúc này, xếp hạng tín dụng của Coinbase dường như đang bị ảnh hưởng.

Moody’s, cơ quan xếp hạng tín dụng ở Mỹ, đã có phản ứng trước vụ kiện gần đây của SEC chống lại Coinbase. Điều này được thực hiện bằng cách hạ cấp xếp hạng của sàn giao dịch từ “ổn định” xuống “tiêu cực”.

Nếu muốn trở lại cấp xếp hạng tín dụng như trước, Coinbase phải thực hiện những điều sau: “1) giải quyết các khoản phí của SEC theo cách không ảnh hưởng bất lợi đáng kể đến dòng doanh thu, cơ sở chi phí và tính thanh khoản của Coinbase; 2) doanh thu giao dịch tăng đáng kể và bền vững; 3) đạt được sự đa dạng hóa doanh thu thông qua sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của các dòng doanh thu phi giao dịch mà không làm tăng thêm rủi ro tín dụng gia tăng đáng kể”, theo Moody’s.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments