Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeTin Tức CryptoCoinbase sẽ tạm ngừng hoạt động Staking ở California, New Jersey, South...

Coinbase sẽ tạm ngừng hoạt động Staking ở California, New Jersey, South Carolina và Wisconsin.

Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) đã đệ đơn kiện vào tháng trước đối với sàn giao dịch tiền điện tử, cáo buộc rằng dịch vụ giao dịch staking dành cho người tiêu dùng của họ được coi là chứng khoán.

Coinbase tạm dừng dịch vụ staking cho người dùng ở một số quốc gia

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase sẽ tạm dừng dịch vụ giao dịch staking cho người tiêu dùng tại California, New Jersey, South Carolina và Wisconsin sau khi các tiểu bang này thông báo rằng họ sẽ yêu cầu thay đổi dịch vụ này trong khi các vụ kiện liên quan đến dịch vụ staking đang diễn ra. Số tiền điện tử đã được stake trước khi các lệnh được ban hành sẽ không bị ảnh hưởng.

Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) đã đệ đơn kiện Coinbase vào tháng trước, xếp dịch vụ staking của họ, cũng như một số mã token được liệt kê trên sàn, vào danh mục chứng khoán. Cùng ngày đó, các cơ quan chứng khoán của mười tiểu bang đã khởi động các vụ kiện riêng đối với Coinbase.

“Chúng tôi mạnh mẽ phản đối bất kỳ cáo buộc nào rằng dịch vụ staking của chúng tôi là chứng khoán,” Coinbase viết trong một bài đăng trên blog vào chiều thứ Sáu. “Tuy nhiên, chúng tôi sẽ tuân thủ đầy đủ các lệnh tạm thời của tiểu bang khi yêu cầu, ngay cả khi điều đó xảy ra trước khi chúng tôi có cơ hội tự vệ.”

Theo dõi Hold Coin để cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường Crypto nhé!

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments