Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeTin Tức CryptoCộng đồng crypto lập "đường dây nóng" cảnh báo tấn công bảo...

Cộng đồng crypto lập “đường dây nóng” cảnh báo tấn công bảo mật

Quy tụ nhiều dự án đối tác tên tuổi, đường dây nóng “Seal 911” được tạo ra để giải quyết vấn đề “tìm đúng người” khi báo cáo các sự cố khẩn cấp.

1691543685095.png

Theo chia sẻ của nhà nghiên cứu Paradigm @samczsun trên Twitter, ông cùng một nhóm các nhà phát triển bao gồm các hacker mũ trắng, nhà kiểm định kỹ thuật và một số các chuyên gia an ninh mạng đang hợp lực tạo ra một “đường dây nóng” đầu tiên của crypto, mang tên Seal 911.

Ở giai đoạn thử nghiệm, Seal 911 sẽ ở dưới dạng một con bot Telegram. Người dùng có thể để lại tin nhắn trình bày về loại sự cố, người dùng/dự án nào bị ảnh hưởng và để lại địa chỉ ví/ hash giao dịch/ Tweet liên quan.

Kế đó người dùng sẽ được Seal 911 liên kết với người có quyền hạn cho sự cố và đi đến phòng chat “war room”.

Các nhà phát triển, những người đồng ý tham gia túc trực đường dây nóng, cũng đã lên đến 20 thành viên. Họ đến từ các dự án tiêu biểu như Polygon, Paradigm, MetaMask, Peckshield, Wintermute, Yearn, v.v.

1691543722437.png

Ý tưởng “đường dây nóng” cho ngành crypto nghe có vẻ là một nỗ lực mang tác động tích cực. Phần đông cộng đồng đang tuyên dương về động cơ tốt đẹp của dự án. Song, một số đang đặt ra câu hỏi về cách Seal 911 lọc được các báo cáo giả hay spam.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments