Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeTin Tức CryptoCore Scientific bổ nhiệm Adam Sullivan làm CEO trong quá trình cải...

Core Scientific bổ nhiệm Adam Sullivan làm CEO trong quá trình cải cách tổ chức

Công ty tuyên bố đã thấy sự tăng cường về tính thanh khoản trong những tháng gần đây và dự kiến sẽ thoát khỏi quy trình phá sản vào tháng 9.

Adam Sullivan làm CEO của Core Scientific

Core Scientific là công ty khai thác Bitcoin lớn nhất trên thế giới đã tuyên bố phá sản vào năm 2022.

Công ty Core Scientific đã bổ nhiệm Adam Sullivan làm CEO. Sullivan, người trước đó đã làm Chủ tịch của công ty, đã nhậm chức vào ngày 4 tháng 8, trong khi người đồng sáng lập và nguyên giám đốc điều hành Mike Levitt vẫn giữ chức Chủ tịch Hội đồng quản trị.

Sullivan có hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ tài chính, đặc biệt là trong tài sản số và cơ sở hạ tầng kỹ thuật số, với lý lịch chứa đựng các lĩnh vực chiến lược, tài chính doanh nghiệp và sáp nhập và thâu tóm. Trước khi gia nhập Core Scientific, ông từng làm việc tại XMS Capital Partners, giám sát các giao dịch trị giá hơn 5 tỷ USD, bao gồm việc Core Scientific sáp nhập với Power & Digital Infrastructure Acquisition Corp. vào năm 2021.

Sự chuyển giao lãnh đạo diễn ra trong quá trình tái cơ cấu của Core Scientific

Sau những tháng ngày khó khăn về tài chính, công ty đã nộp đơn xin bảo vệ phá sản theo Chương 11 vào tháng 12 năm 2022 do giá Bitcoin thấp, chi phí điện tăng, tốc độ hash Bitcoin toàn cầu tăng và sự phá sản của công ty cho vay tiền điện tử Celsius.

Phá sản Chương 11 cho phép doanh nghiệp tiếp tục hoạt động cho đến khi các bên liên quan đồng ý với kế hoạch tái cơ cấu, có thể bao gồm thu hẹp hoạt động để giảm nợ hoặc bán tài sản để trả nợ cho các chủ nợ.

Trong kế hoạch phá sản vừa được gửi tới tòa án Mỹ, Core Scientific tuyên bố đã thấy sự tăng cường về thanh khoản do giá Bitcoin cao hơn, tốc độ hash mạng tăng và giá năng lượng giảm. Dự kiến ​​công ty sẽ thoát khỏi quá trình phá sản vào tháng 9. Trong năm nay, giá cổ phiếu của công ty đã tăng hơn 1.178%, cho thấy tín hiệu tích cực từ nhà đầu tư. Tuy nhiên, Core Scientific vẫn là cổ phiếu rẻ tiền, điều này có nghĩa là sự biến động có thể xảy ra hơn.

Liên quan: Celsius Network đạt được thỏa thuận giải thoát khỏi tình trạng phá sản

Lịch sử biến động giá cổ phiếu của Core Scientific trong năm 2023. Nguồn: Google Finance
Lịch sử biến động giá cổ phiếu của Core Scientific trong năm 2023. Nguồn: Google Finance

Core Scientific được cho là vận hành 211.000 máy đào Bitcoin tại các trung tâm dữ liệu của họ tại Hoa Kỳ, với khả năng tốc độ hash lên đến 22,2 exahashes mỗi giây. Hoạt động tự đào đóng góp 1.030 BTC trong tháng 6 và 7.768 BTC trong nửa đầu năm 2023.

Theo dõi Hold Coin để cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường Crypto nhé!

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments