Thứ Năm, Tháng Mười Một 30, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeTin Tức CryptoCosmic Wire gọi vốn 30 triệu USD do Polygon và Solana Foundation...

Cosmic Wire gọi vốn 30 triệu USD do Polygon và Solana Foundation dẫn đầu

Với số vốn kêu gọi được, Cosmic Wire muốn trao quyền kiểm soát dữ liệu và cải thiện tương tác trực tuyến của người dùng.


1689827844492.png

Cosmic Wire, một startup Web3 chuyên cung cấp giải pháp hạ tầng và metaverse, vừa huy động thành công 30 triệu USD vòng Seed do Solana Foundation và Polygon dẫn đầu.

Công ty sẽ dùng khoản đầu tư để cải thiện hệ sinh thái, quá trình truyền dữ liệu và tăng khả năng tương tác giữa các blockchain.

Hơn nữa, Cosmic Wire cũng là một trong những dự án được chọn tham gia chương trình khởi nghiệp Web3 của Google Cloud. Thông qua đó, Cosmic Wire được truy cập độc quyền vào tài nguyên, cũng như hệ sinh thái Web3 của Google trong thời hạn hai năm cùng nhiều lợi ích khác.

Johnny Lee, Tổng Giám đốc mảng game, giải trí và truyền thông của Solana Foundation cho biết:

“Chúng tôi rất vui khi Cosmic Wire chọn xây dựng hạ tầng trên Solana. Các giải pháp SDK metaverse của họ làm giảm đáng kể thời gian phát triển trải nghiệm metaverse trên trình duyệt. 3D với độ trung thực cao, sản phẩm thương mại kỹ thuật số, mạng lưới phân phối nội dung, giải pháp thanh toán và ảnh đại diện UGC được tạo bởi chính người dùng đều được tích hợp.”

Đặt trụ sở tại Miami, Cosmic Wire đang được điều hành bởi sáng lập viên kiêm CEO Jerad Finck. Dự án đang cung cấp công cụ tạo ảnh đại diện và metaverse 3D thông qua AI. Startup này còn mang đến đa dạng giải pháp blockchain như phân tích, quản lý danh tính kỹ thuật số, phát triển smart contract… Cosmic Wire gọi công nghệ của mình là “hệ điều hành xương sống cho Web3”.

Khác với thời gian ảm đạm trước đó, nhiều thương vụ gọi vốn đang dần trở lại sôi nổi trong tháng 7 này. Chỉ tính trong tuần đã liên tiếp ghi nhận nhiều vòng tài trợ, đáng chú ý gồm có Polychain Capital (200 triệu USD), CoinFund (158 triệu USD), Ethena (6 triệu USD).

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments