Thứ Năm, Tháng Mười Một 30, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeReviewsCryptoGPT là gì? Tại sao dự án này lên trend tìm kiếm...

CryptoGPT là gì? Tại sao dự án này lên trend tìm kiếm trên Google

CryptoGPT (GPT) là dự án Crypto “hội tụ đầy đủ” các trend mới nhất gồm: Crypto + GPT + AI + Layer-2 + zk-Rollups + AItoEarn thậm chí là được gắn mác China coin. CryptoGPT cũng là công nghệ đầu tiên hợp nhất thành công chuỗi khối và AI, được xây dựng để phân cấp sự giàu có của thị trường dữ liệu và AI trị giá hàng nghìn tỷ đô la. Cùng Hold Coin Capital tìm hiểu thêm về dự án này nhé.

Các đặc điểm nổi bật của CryptoGPT

CryptoGPT là chuỗi khối ZK Layer-2 hỗ trợ cuộc cách mạng AI. Chuỗi khối $GPT lưu trữ các ứng dụng với hơn 2 triệu người dùng đang hoạt động, khiến nó trở thành một trong những chuỗi khối lớn nhất khi ra mắt.
CryptoGPT cung cấp dữ liệu cho AI: một doanh nghiệp trị giá hàng nghìn tỷ đô la đã sẵn sàng cho sự phân cấp và gián đoạn.
CryptoGPT đã có ứng dụng với 2 triệu người dùng – nền tảng AI duy nhất tiến gần đến thành công của ChatGPT. Các nhà phát triển phong cách sống, âm nhạc, trò chơi, hẹn hò, du lịch và các ứng dụng khác tham gia hệ sinh thái của CryptoGPT để mở khóa nguồn thu nhập dữ liệu mới.
CryptoGPT là lớp 2, là chuỗi khối chuyên dụng để phát triển AI
Lớp 2 có thể mở rộng: CryptoGPT là lớp 2 sử dụng công nghệ zkRollup. Sự tuân thủ EVM duy nhất làm cho giao thức mở ra cho các thư viện cơ sở mã khổng lồ, cho phép các nhà phát triển và người dùng khởi động dễ dàng và nhanh chóng.

Thông tin về GPT token

Contract Ethereum: 0xd04e772bc0d591fbd288f2e2a86afa3d3cb647f8

Contract BNB Smart Chain: 0x153c0c947177e631e3dfc594ba28750d3a921fb5

Tổng cung tối đa: 3,000,000,000 GPT

Tổng cung lưu thông:  300,000,000 GPT

Giá hiện tại: 0,04462$

Vốn hóa thị trường: 13,386,000$

Đánh giá dự án CryptoGPT

Còn khá sớm để đánh giá xem CryptoGPT có thực sự tốt hay chỉ ăn theo trend nhất thời. Ngay cả cái tên CryptoGPT cũng cho thấy họ đang muốn ăn theo trend ChatGPT. Thậm chí họ cũng lấy luôn cả các trend gần đây như AI, ZK, China Coin. Tuy nhiên, việc một dự án mới ra mắt 1 tháng và đã có đến 2 triệu người dùng thì đó là điều đáng khâm phục.

Thực sự vốn hóa của CryptoGPT hiện tại ở mức hơn 13 triệu đô cũng là mức vốn hóa cho anh em có thể đánh lowcap và đánh theo trend.

Kết luận

Trên đây là những thông tin Hold Coin Capital tổng hợp và đánh giá. Đây không phải lời khuyên đầu tư vì vậy hãy cân nhắc kỹ trước khi xuống tiền. Chúc toàn thể anh em có thể kiến được nhiều tiền trong thị trường. Đừng quên theo dõi cộng đồng Hold Coin Capital để cập nhật tin tức Crypto mới nhất.

Cộng đồng Hold Coin Việt Nam – Hold Coin Capital:
Telegram Channels: https://t.me/holdcoincapital
Telegram Group: https://t.me/holdtotarget9
Facebook: https://www.facebook.com/holcoin.net
Twitter: https://twitter.com/holdcoincapital
Youtube: https://www.youtube.com/@holdcoincapital
CosTV: https://cos.tv/channel/42855038854800384
Website: https://holdcoin.net
Contact: https://t.me/dangnhatminh

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments