Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeTin Tức CryptoDogecoin chuẩn bị có nâng cấp mới, liệu giá sẽ phục hồi?

Dogecoin chuẩn bị có nâng cấp mới, liệu giá sẽ phục hồi?

Một nhà phát triển Dogecoin có tên “Bluezr” đã lên Twitter để thông báo về bản nâng cấp tiếp theo cho Dogecoin. Bản nâng cấp hệ thống Dogecoin tiếp theo sẽ nhắm mục tiêu vào hệ thống xây dựng minor của lõi DOGE core.

1688108956054.png

Bluezr cho biết công việc hợp nhất nâng cấp hệ thống xây dựng minor của Dogecoin đang diễn ra và đang có những đóng góp và phản hồi liên tục cho Dogecoin core ở phiên bản 1.14.7.

1.14.7 là bản nâng cấp tiếp theo cho Dogecoin, chi tiết về bản cập nhật này chưa được tiết lộ.

Bản cập nhật cuối cùng được phát hành là 1.13.6. Bản cập nhật này bao gồm các nâng cấp bảo mật, thay đổi đối với hệ thống phí hiện có và một số tính năng mới.

Không rõ nhà phát triển sẽ làm gì ở bản 1.14.7. Tuy nhiên, người dùng mong đợi rằng bản nâng cấp mới nhất này sẽ cải tiến thêm những gì đang có dựa trên bản nâng cấp trước đó.

“Hy vọng nó sẽ có nhiều cải tiến hơn để tăng tính bảo mật và chức năng cho Dogecoin”, một người dùng bình luận trên Twitter.

Trở lại vào tháng 3, Halborn, một công ty bảo mật blockchain, đã tiết lộ nhiều lỗ hổng trong Dogecoin core 1.14.5 và các phiên bản cũ hơn. May mắn thay, Halborn đã xác nhận trong một báo cáo rằng các sự cố đã được khắc phục trong bản nâng cấp gần đây nhất.

Sau khi các nhà phát triển phát hành bản nâng cấp hệ thống tiếp theo, nhiều nhà đầu tư kỳ vọng rằng giá DOGE sẽ phục hồi.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments