Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeTin Tức CryptoĐột phá cầu nối BitTorrent: TRX của Justin Sun tiếp cận mạng...

Đột phá cầu nối BitTorrent: TRX của Justin Sun tiếp cận mạng lưới Ethereum

Justin Sun, người sáng lập Tron, đã thông báo TRX hiện đã có trên Ethereum (ETH), mạng altcoin lớn nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Điều này đã được thực hiện thông qua Cầu nối BitTorrent, cho phép khả năng tương tác liền mạch giữa hai blockchain.

Cầu nối BitTorrent mở đường cho sự tích hợp Ethereum

Khả năng tương tác trong bối cảnh blockchain đề cập đến khả năng giao tiếp và trao đổi thông tin với nhau một cách liền mạch của các blockchain khác nhau. Trong trường hợp này, Cầu nối BitTorrent cho phép TRX, được chuyển và truy cập trên mạng Ethereum và ngược lại.

Điều này có nghĩa là những người nắm giữ TRX hiện có thể truy cập thị trường Tài chính phi tập trung (DeFi) lớn hơn và các ứng dụng phi tập trung (dapp) có sẵn trên Ethereum, trong khi người dùng Ethereum hiện có thể truy cập TRX và các ứng dụng dApps được liên kết của nó trên mạng Tron. Cầu nối BitTorrent hoạt động như một trung gian giữa hai blockchain, tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển tài sản và dữ liệu một cách an toàn và phi tập trung.

TRON lập kỷ lục giao dịch hàng ngày mới

Bất chấp những thách thức mà ngành công nghiệp tiền điện tử phải đối mặt trong những tháng gần đây, TRON vẫn tiếp tục hoạt động mạnh mẽ, bất chấp những kỳ vọng và đạt mức tăng trưởng ấn tượng. Theo một chủ đề trên Twitter của Justin Sun, mạng đã đạt mức cao kỷ lục mới về số lượng giao dịch hàng ngày, xử lý hơn 10 triệu giao dịch trong một ngày.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments