Thứ Năm, Tháng Mười Một 30, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeTin Tức CryptoDự án Magic gọi vốn được 52 triệu đô do PayPal Ventures...

Dự án Magic gọi vốn được 52 triệu đô do PayPal Ventures dẫn đầu

Magic đã huy động được 80 triệu đô để phát triển ví kể từ khi thành lập vào năm 2020.

Vào ngày 31 tháng 5, Magic, nhà cung cấp ví tiền dưới dạng dịch vụ (WaaS) có trụ sở tại San Francisco đã thông báo rằng họ đã huy động thành công 52 triệu đô trong vòng cấp vốn chiến lược do PayPal Ventures dẫn đầu. Vòng tài trợ cũng có sự tham gia của các công ty liên doanh Cherubic, Syny, KX, Northzone và Volt Capital, nâng tổng số tiền huy động được của Magic lên hơn 80 triệu đô. 

Phần mềm của Magic hiện đang được sử dụng bởi các thương hiệu trong lĩnh vực bán lẻ, âm nhạc, thời trang và trò chơi, bao gồm Mattel, Macy’s, Xsolla và Immutable. Với khoản tài trợ này, Magic nhằm mục đích tăng cường áp dụng bằng cách cung cấp các cơ hội và kế hoạch sở hữu kỹ thuật số đích thực để mở rộng chức năng, nâng cao các trường hợp sử dụng và tăng cường hội nhập trong Liên minh Châu Âu và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Bằng cách triển khai bộ công cụ phát triển phần mềm (SDK) của Magic, các nhà cung cấp có thể cho phép người dùng tạo ví bằng email, mạng xã hội, SMS hoặc thông tin đăng nhập được liên kết hiện có. Phần mềm cung cấp gói tất cả trong một để người dùng tích hợp, bao gồm xác thực, mint NFT và NFT Checkout.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments