Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeTin Tức CryptoĐức công bố cuộc điều tra về Worldcoin (WLD)

Đức công bố cuộc điều tra về Worldcoin (WLD)

Sau Pháp, một trong những cơ quan quản lý ở Đức cũng báo cáo rằng họ đang kiểm tra Worldcoin. Ra mắt vào tuần trước, Worldcoin yêu cầu người dùng cung cấp tính năng quét mống mắt để đổi lấy ID kỹ thuật số và tiền điện tử miễn phí ở một số quốc gia.

1690880741493.png

Người đứng đầu cơ quan quản lý nhà nước Đức, Michael Will, đã nói với Reuters vào thứ Sáu qua email rằng Văn phòng giám sát bảo vệ dữ liệu của bang Bavaria sẽ điều tra Worldcoin trong bối cảnh lo ngại rằng dự án có mục đích xử lý “dữ liệu nhạy cảm ở quy mô rất lớn”.

1690880717572.png

Will lưu ý rằng cơ quan quản lý bang Bavarian là quan chức chính điều tra Worldcoin theo các quy tắc bảo vệ dữ liệu của Liên minh Châu Âu, vì Tools For Humanity, công ty đứng sau Worldcoin, có một công ty con ở Đức.

Will cho biết những công nghệ này gây ra một số rủi ro, bao gồm cả việc người dùng có đồng ý với việc xử lý dữ liệu sinh trắc học có độ nhạy cao của họ dựa trên thông tin “đầy đủ và rõ ràng” hay không.

Cơ quan giám sát quyền riêng tư của Pháp nói với Reuters hôm thứ Sáu rằng tính hợp pháp của việc thu thập dữ liệu của Worldcoin “dường như có vấn đề”.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments