Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeTin Tức CryptoDWF Labs thông báo đối tác về thanh khoản với BinaryX

DWF Labs thông báo đối tác về thanh khoản với BinaryX

DWF Labs chính thức thông báo đối tác về thanh khoản chiến lược với BinaryX. Sự hợp tác này được thiết kế đặc biệt để tăng cường thanh khoản trên thị trường cho native token BNX của BinaryX.

BinaryX hỗ trợ DWF Labs với khoản vay đáng kể thông qua nền tảng Binance Loans

DWF Labs là một quỹ nổi tiếng trong giao dịch tài sản số, luôn đứng đầu trong việc phát triển các chiến lược thúc đẩy hiệu suất của token trên nhiều thị trường.

BinaryX là một nền tảng GameFi mới nổi, đã gây chấn động trong ngành với nền tảng hiện đại cung cấp trải nghiệm chơi game an toàn, hiệu quả và thân thiện với người dùng. 

Sự hợp tác lần này tập trung chủ yếu vào BNX. Giống như dự án GameFi khác, BNX đã đối mặt với thách thức về thanh khoản và sự hợp tác này nhằm giải quyết một cách hiệu quả.

Các Dự Án Game Mạnh Mẽ Của BinaryX

Các nhóm phát triển đứng sau các trò chơi phổ biến như AI HeroCyberDragon đã cam kết mang đến trải nghiệm chơi game chất lượng cao cho người hâm mộ trong không gian Web3 và Metaverse rộng lớn hơn.

Ngoài việc phát triển trò chơi, BinaryX còn nổi tiếng với IGO Launchpad, một nền tảng độc đáo được thiết kế cho việc gây quỹ.

Tất cả những dự án không chỉ là một bệ phóng – đó là một bộ dịch vụ đầy đủ cung cấp các chiến lược tiếp thị, cơ cấu token, và dịch vụ thiết kế.

Tổng kết

Hợp tác giữa DWF LabsBinaryX mang lại sự tiếp cận dự án cho hơn 100,000 chủ sở hữu token BNX. Sáng kiến này không chỉ giúp các ý tưởng mới tìm nguồn tài trợ mà còn giúp họ kết nối với một khán giả đam mê, sẵn sàng khám phá và ủng hộ những đổi mới giúp cải thiện trải nghiệm của họ trong các thị trường Web3 và Metaverse.

Liên quan: Immutable hợp tác cùng Amazon: Định hình Tương lai của Web3 Gaming

 

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments