Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeTin Tức CryptoElon Musk khen ngợi ứng cử viên tổng thống đảng Cộng hòa...

Elon Musk khen ngợi ứng cử viên tổng thống đảng Cộng hòa ủng hộ tiền điện tử

CEO của Tesla và SpaceX – Elon Musk nói rằng ứng cử viên tổng thống đảng Cộng hòa, Vivek Ramaswamy, là “rất hứa hẹn”.

Elon Musk khen ngợi ứng cử viên tổng thống đảng Cộng hòa

Elon Musk, Chủ tịch và Giám đốc Công nghệ trước đây của X (trước đây là Twitter), đã khen ngợi Vivek Ramaswamy, ứng cử viên tổng thống đảng Cộng hòa trẻ tuổi và mới nổi của Hoa Kỳ.

Musk đã phản hồi một đoạn trích trong cuộc phỏng vấn của Ramaswamy trên podcast Tucker trên Twitter của Tucker Carlson, nói rằng “Vivek Ramaswamy là ứng cử viên tổng thống đảng Cộng hòa trẻ tuổi nhất từ trước đến nay.” Musk thêm, “Ông ấy là một ứng cử viên rất hứa hẹn.”

Nổi tiếng với quan điểm thẳng thắn về tài chính số và tiền điện tử, Ramaswamy đã thúc đẩy môi trường tiền điện tử mạnh mẽ hơn tại Hoa Kỳ. Tại hội nghị Bitcoin 2023 tại Miami, ông tiết lộ chiến dịch của mình sẽ nhận được đóng góp bằng Bitcoin, biến ông trở thành ứng cử viên tổng thống thứ hai trong cuộc đua bầu cử tổng thống Mỹ năm 2024 ủng hộ BTC.

Trong sự kiện, Ramaswamy đã tiết lộ một mã QR dẫn đến một cổng quyên góp cung cấp nhiều hình thức khác nhau. Đối với những khoản đóng góp trong giới hạn 6.600 đô la, những người quyên góp đủ điều kiện sẽ nhận được NFT độc quyền.

Ramaswamy lựa chọn ủng hộ tiền điện tử

Lựa chọn của Ramaswamy tương tự Robert F. Kennedy Jr., người trở thành ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ đầu tiên chấp nhận đóng góp bằng Bitcoin, nhấn mạnh sự tăng trưởng quan trọng và tác động của tiền điện tử trong việc hình thành cảnh quan tài chính trong tương lai.

Liên quan: Robert Kennedy Jr. thừa nhận đã mua 2 Bitcoin cho mỗi người con của mình

Việc Ramaswamy bước chân vào chính trị không thiếu những khó khăn. Hiện tại, ông đang đối mặt với hai vụ kiện từ các cựu nhân viên của Strive Asset Management, một công ty ông đồng sáng lập. Các nhân viên này cho rằng họ bị ép buộc vi phạm quy định chứng khoán trong thời gian làm việc tại công ty.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments