Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeTin Tức CryptoElon Musk xác nhận không có kế hoạch liên quan đến tiền...

Elon Musk xác nhận không có kế hoạch liên quan đến tiền điện tử X

Elon Musk đã đề cập đến vấn đề các token lừa đảo sai sự liên kết với nền tảng truyền thông xã hội X (Twitter)

Elonmusk không có kế hoạch ra mắt token cho X (Twitter)

Elon Musk đã tuyên bố rằng nền tảng truyền thông xã hội X của ông (trước đây là Twitter) không có kế hoạch ra mắt các token tiền điện tử, trả lời một bài đăng liên quan đến các đồng tiền số liên quan đến X và Twitter gây nghi ngờ vào ngày thứ Bảy, 5 tháng 8.

Trả lời bài đăng của DogeDesigner, Musk đã đề cập đến vấn đề các token lừa đảo như X (X) và TwitterDAO (TWITTER) lừa đảo, giả mạo sự liên kết với nền tảng truyền thông xã hội. DogeDesigner đã cảnh báo cộng đồng tiền điện tử cẩn thận với các bài viết liên quan đến các token lừa đảo và làm rõ rằng cả Musk và X đều không bao giờ ra mắt đồng tiền điện tử. Trong câu trả lời của mình, Musk khẳng định: “Và chúng tôi sẽ không bao giờ làm điều đó.”

Trước đó, Musk đã đưa ra những gợi ý về việc tích hợp tiền điện tử như một phương thức thanh toán trên X. Các nhà giao dịch đang tự hỏi ông có giới thiệu một đồng tiền điện tử cụ thể hay tiếp tục ưa thích của mình – Dogecoin.

Liên quan: Phân tích Dogecoin 29/07/2023: Elonmusk thay logo twitter, Doge phản ứng ra sao?

Liệu Dogecoin có trở thành phương tiện thanh toán trên X (Twitter)?

Tuy nhiên, việc bổ nhiệm Linda Yaccarino làm CEO mới đã gây ra một số nghi ngờ về khả năng tích hợp DOGE. Tuy nhiên, những nhận xét gần đây của Musk đã làm sống lại tinh thần lạc quan trong cộng đồng đầu tư Dogecoin.

Musk gần đây đã công bố tầm nhìn tham vọng biến Twitter thành một nền tảng bao gồm tất cả, được gọi là “ứng dụng tất cả mọi thứ” – chính thức đổi tên Twitter thành X vào tháng 7.

Sau khi Musk xác nhận rằng ông không có ý định ra mắt đồng tiền điện tử, giá Dogecoin đã tăng hơn 2% chỉ trong vài giờ, theo CoinMarketCap.

Liên quan: Chia sẻ doanh thu quảng cáo của X: Thanh toán bằng tiền điện tử sẽ là tương lai?

 

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments