Thứ Năm, Tháng Mười Một 30, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeTin Tức CryptoEthereum Futures ETF dự kiến sẽ được SEC phê duyệt vào tháng...

Ethereum Futures ETF dự kiến sẽ được SEC phê duyệt vào tháng 10

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) dự kiến sẽ phê duyệt việc thành lập Ethereum Futures ETF vào tháng 10 năm nay. Thật vậy, hiện tại có gần 12 ứng dụng đã được gửi. Sau đó, một quyết định tích cực có thể đến chỉ sau vài tháng.

1692519275160.png

Bloomberg báo cáo rằng quyết định này sẽ sớm xảy ra và chắc chắn sẽ có tác động tích cực đến thị trường. Cụ thể, báo cáo lưu ý rằng cơ quan quản lý dự kiến sẽ từ chối các ứng dụng của gần một chục công ty. Trong số đó có ProShares, Bitwise và Valkyrie.

Ethereum Futures ETF được mong đợi phê duyệt

Sự gia tăng của các quỹ hoán đổi danh mục trong không gian tài sản kỹ thuật số trong vài tháng qua là một bước phát triển đáng chú ý. Các ứng dụng ETF Bitcoin giao ngay dường như đã chạy tràn lan giữa một loạt các công ty. Trong số đó có các tổ chức tài chính truyền thống cũng như các công ty tài sản kỹ thuật số.

Giờ đây, SEC dự kiến sẽ phê duyệt việc tạo ra Ethereum Futures ETF vào tháng 10. Do đó, Bloomberg báo cáo rằng sự hiện diện của một đợt chào bán như vậy sẽ diễn ra trong vòng vài tháng tới. Cung cấp một điểm lạc quan cho thị trường tổng thể.

Báo cáo lưu ý rằng hiện có khoảng 12 công ty đã nộp đơn đăng ký các dịch vụ Ethereum Futures ETF. Ngoài ra, các công ty như ProShares, Valyrie và Volatility Shares đều nằm trong số đó. Ngoài ra, loại ETF này sẽ quan sát giá của hợp đồng tương lai Ethereum đang được giao dịch trên Chicago Mercantile Exchange.
Báo cáo không chỉ định công ty nào có thể thấy ứng dụng của họ được phê duyệt. Tuy nhiên, họ đã khẳng định mốc thời gian tiềm năng khi họ có thể nhận được sự chấp thuận. Không thể phủ nhận sự phát triển này là một chiến thắng lớn cho các công ty đang đưa sản phẩm ra công chúng. Cũng như tiền điện tử lớn thứ hai trên hành tinh.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments