Thứ Năm, Tháng Hai 29, 2024
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeTin Tức CryptoFTX xin phép bán nhanh 8% cổ phần của Anthropic

FTX xin phép bán nhanh 8% cổ phần của Anthropic

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX đang chuẩn bị bán tài sản kém thanh khoản quan trọng nhất còn lại của mình: 8% cổ phần mà công ty nắm giữ trong công ty khởi nghiệp AI có giá trị Anthropic, công ty đã nhận được khoản đầu tư 500 triệu USD từ cựu Giám đốc điều hành của FTX, Sam Bankman-Fried, vào tháng 10 năm 2021. 

Công ty, hiện do Giám đốc điều hành John Ray III đứng đầu, đã đệ trình kiến ​​nghị yêu cầu thẩm phán phê chuẩn việc bán cổ phần của FTX tại Anthropic. Công ty cũng đã đệ trình một kiến ​​nghị riêng rút ngắn thời gian cân nhắc cho đề nghị bán hàng để có thể xét xử tại phiên điều trần tiếp theo của tòa án phá sản vào ngày 22 tháng 2. Các phản đối đề nghị này sẽ đến hạn vào ngày 15 tháng 2. 

Hồ  tiết lộ quy mô chính xác cổ phần của FTX trong Anthropic là 7.84% và đưa ra hai thủ tục chính để bán cổ phần: đấu giá hoặc bán riêng tư. Các luật sư của FTX đã điều chỉnh lại mức giá mà họ đang tìm kiếm cho Cổ phiếu Anthropic, lập luận rằng: “Việc tiết lộ công khai Giá tham chiếu có thể gây bất lợi cho mục tiêu của Bên nợ là nhận được các ưu đãi cao hơn và tốt hơn cho Cổ phiếu Anthropic.”

Định giá được báo cáo mới nhất của Anthropic lên tới 18 tỷ USD vào tháng 12 năm 2023, điều này sẽ mang lại giá trị cổ phần của FTX vào khoảng 1,4 tỷ USD. Giá trị của cổ phiếu Anthropic đã được chứng minh là niềm hy vọng đáng kể cho các nạn nhân của vụ sụp đổ FTX và trên thực tế, FTX dự đoán rằng công ty có đủ tiền để thanh toán đầy đủ tất cả các yêu cầu bồi thường của khách hàng và chủ nợ. 

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments