Thứ Năm, Tháng Hai 29, 2024
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeTin Tức CryptoGenesis yêu cầu tòa án phá sản phê duyệt việc bán cổ...

Genesis yêu cầu tòa án phá sản phê duyệt việc bán cổ phiếu GBTC trị giá 1.4 tỷ USD

Công ty Genesis Global Capital đã đệ trình một kiến ​​nghị mới lên Tòa án Phá sản Hoa Kỳ ở Quận phía Nam New York để xin phép bán khoảng 1.6 tỷ USD tài sản ủy thác. 

Theo hồ sơ , tài sản do Genesis, một công ty con của Digital Money Group nắm giữ, bao gồm cổ phiếu của Grayscale Bitcoin Trust trị giá khoảng 1.4 tỷ USD, cổ phiếu của Grayscale Ethereum Trust trị giá khoảng 165 triệu USD và cổ phiếu của Grayscale Ethereum Classic Trust trị giá khoảng 38 triệu USD.

Công ty cũng đã đệ trình một kiến ​​nghị riêng nhằm rút ngắn thời hạn liên quan để động thái bán hàng có thể được xét xử tại phiên điều trần tiếp theo của tòa án phá sản vào thứ Năm, ngày 8 tháng Hai. 

Số cổ phiếu GBTC được đề cập là tài sản thế chấp ban đầu mà Genesis chuyển cho Gemini như một phần của chương trình Gemini Earn của công ty này , cùng với một số cổ phiếu có được thông qua việc phá sản của Three Arrows Capital. Công ty cũng đang tìm cách yêu cầu hợp pháp 31,180,804 cổ phiếu bổ sung (trị giá khoảng 1.2 tỷ USD) đã được cầm cố cho Gemini nhưng chưa bao giờ được chuyển nhượng; quyền sở hữu cổ phần hiện đang là vấn đề chưa được giải quyết trước tòa án. 

Gemini, trong một thông báo trên trang web của mình, đã gọi việc nộp đơn là “…bước tiến quan trọng sau khi được Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) phê duyệt là một sản phẩm giao dịch trao đổi (ETP) vào ngày 10 tháng 1.”

Đầu tuần này, Genesis đã đồng ý trả khoản tiền phạt 21 triệu USD cho SEC từ số tiền còn lại sau khi phá sản để giải quyết vụ kiện của cơ quan này chống lại công ty vận hành chương trình Gemini Earn. 

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments