Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeTin Tức CryptoGiá XRP lên 50 đô trên sàn Gemini sau khi được niêm...

Giá XRP lên 50 đô trên sàn Gemini sau khi được niêm yết lại

Gemini đang điều tra nguyên nhân gốc rễ đằng sau sự nghi ngờ về lỗi giá XRP

Người dùng tiền điện tử đã báo cáo về việc thấy giá “chênh lệch” cho token XRP của Ripple trên sàn giao dịch Gemini vài giờ sau khi sàn này niêm yết lại token trên nền tảng của mình để nạp tiền và giao dịch.

Một số thành viên cộng đồng tiền điện tử trên Twitter vào ngày 11 tháng 8 đã đăng tải những bức ảnh chụp màn hình được nhiều người mô tả là một “lỗi giá” mà đã khiến giá hiển thị của XRP trên sàn giao dịch tăng lên trên 1 đô la nhiều lần và thậm chí tăng đột ngột lên đến 50 đô la.

Tuy nhiên, giá thị trường hiện tại của XRP là 0,63 đô la, theo trang web CoinGecko.

Tuy nhiên, một số quan sát viên cho rằng có thể đó là kết quả của một sổ lệnh mỏng và thanh khoản thấp, do việc niêm yết gần đây. Một người theo dõi nói rằng họ thấy một người đặt một lệnh bán ở mức 50 đô la và thêm rằng có thể ai đó đã vô tình đặt một lệnh thị trường với giá đó và “nhấn nhầm“.

Trong khi những người khác đã đùa rằng đó chỉ đơn giản là dự báo về mức giá XRP sẽ đi đến trong tương lai.

Thông báo bảo trì trang web Gemini

Trong khi đó, tính đến ngày 11 tháng 8, 1:25 sáng theo giờ Coordinated Universal Time (UTC), Gemini thông báo rằng họ đã đưa nền tảng của họ vào tình trạng bảo trì toàn bộ trang web.

“Chúng tôi đang tiến hành bảo trì trên nền tảng Gemini nên tất cả các dịch vụ hiện đang không hoạt động. Tài sản và quỹ của tất cả khách hàng vẫn được bảo mật. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cập nhật tại đây khi có thêm thông tin để chia sẻ.” Họ cũng báo cáo rằng một số người dùng đang gặp sự cố về thời gian chờ trên các thị trường giao dịch ngay.

Gemini thông báo rằng họ đã mở lại việc giao dịch XRP trên sàn giao dịch tiền điện tử vào ngày 10 tháng 8.

Điều này đến sau khi Thẩm phán Tòa án Quận Hoa Kỳ Analisa Torres ra phán quyết trong vụ kiện của Ripple đối với Ủy ban Giao dịch Chứng khoán rằng XRP không phải là một chứng khoán khi được bán trên các sàn giao dịch.

Liên quan: Giám đốc ngân quỹ Wells Fargo: XRP có thể đạt 500 USD trong 7 tháng tới

 

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments