Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeTin Tức CryptoGiải pháp tiện ích cộng đồng Public Goods Network triển khai OP...

Giải pháp tiện ích cộng đồng Public Goods Network triển khai OP Chain

Dự án hỗ trợ phát triển các tiện ích cộng đồng Public Goods Network vừa công bố triển khai mainnet, với nền tảng được xây dựng trên bộ công cụ OP Stack từ Optimism.

1690298833379.png

Public Goods Network (PGN) là dự án tài trợ nguồn vốn cho các dự án xây dựng các tiện ích cộng đồng. Cụ thể, với sự hỗ trợ từ Conduit và OP Stack, dự án đã triển khai thành công mạng lưới của riêng mình lên mainnet.

Được biết, vòng thứ 18 của chương trình Gitcoin Grant cũng sẽ có mặt trên mạng lưới của PGN trong tháng 08 tới đây.

Đáng chú ý, theo thông tin chia sẻ trên website của dự án, một phần doanh thu từ các Sequencer (các đơn bị quản lý mạng lưới) sẽ được trích ra đễ hỗ trợ phát triển cho dự án trong hệ sinh thái. Sau 6 tháng chính thức triển khai, mạng lưới sẽ có một đợt đánh giá lại, thảo luận và từ đó xem xét tỷ lệ trích lợi nhuận lại cho dự án. Hiện tại, người dùng đã có thể bắt đầu nạp ETH vào mạng lưới để chuẩn bị trải nghiệm các sản phẩm được xây dựng trên mạng lưới này.

PGN là OP Chain thứ 3 công bố mainnet thời gian gần đây. Trước đó BASE (giải pháp Layer-2 cho Coinbase hỗ trợ phát triển ) và Zora (thị trường giao dịch NFT) cũng đã công bố mainnet xây dựng trên bộ công cụ OP Stack.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments