Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeTin Tức CryptoGoogle Cloud hợp tác với Celo, giá tăng 12%

Google Cloud hợp tác với Celo, giá tăng 12%

Mối quan hệ trước đây của Google với các công ty blockchain và tiền điện tử thường khá phức tạp. Điều này là vì Google có lập trường rất thận trọng khi hợp tác với các công ty tiền điện tử. Google trong thời gian trước cũng tuyên bố cấm quảng cáo tiền điện tử trên nền tảng của họ.

1691060864499.png

Tuy nhiên, những phát triển gần đây của lĩnh vực tiền điện tử đã khiến Google thay đổi quan điểm và dần bắt đầu nắm bắt các cơ hội trong các dự án Web3 và tiền điện tử. Trong một tuyên bố mới đây, Google Cloud và Celo Foundation đã hợp tác để chạy validator trên Celo.

Google Cloud tham gia cùng với Deutsche Telekom và những tổ chức khác

Với sự hợp tác mới, Google Cloud sẽ tham gia cùng với Deutsche Telekom và những công ty khác trong việc duy trì bảo mật blockchain và xác minh giao dịch với Celo.

“Để hợp lý hóa và đẩy nhanh quá trình chuyển đổi được đề xuất sang hệ sinh thái Ethereum, cLabs sẽ tận dụng Blockchain Node Engine của Google Cloud, một dịch vụ lưu trữ node được quản lý hoàn toàn”, Celo cho biết.

Trước đây, Google Cloud và Celo đã hợp tác để cung cấp dịch vụ điện toán đám mây cho các nhà phát triển và nhà sáng lập Web3 đang xây dựng trên mạng Celo. Điều này thể hiện nỗ lực không ngừng của cả hai bên nhằm hỗ trợ và thúc đẩy sự đổi mới trong hệ sinh thái blockchain và Web3.

Sau tin tức hợp tác, giá CELO đã tăng mạnh 12% trong ngày, hiện đang giao dich ở mức 0,553507 USD.

1691060854504.png
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments