Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeTin Tức CryptoGoogle Cloud thêm 11 blockchain mới vào BigQuery

Google Cloud thêm 11 blockchain mới vào BigQuery

Google Cloud đã bổ sung hỗ trợ cho 11 mạng blockchain vào dịch vụ phân tích dữ liệu BigQuery. Các mạng lưới này bao gồm Avalanche, Arbitrum, Cronos, Fantom, Near, Optimism, Polkadot, Polygon, Tron và testnet trên Polygon Mumbai và Ethereum Goerli.

Google Cloud lưu ý rằng người dùng hiện có thể thực hiện các truy vấn trên chuỗi phức tạp, chẳng hạn như đánh giá số lượng NFT được tạo ra hoặc so sánh phí giao dịch trên các chuỗi này. Tích hợp với các ứng dụng cuối người dùng như Looker và Google Sheets cũng có sẵn.

BigQuery, do Google Cloud cung cấp, là một dịch vụ kho dữ liệu được quản lý cho phép người dùng thực hiện các truy vấn giống SQL trên các tập dữ liệu lớn.

Mở rộng dịch vụ dữ liệu tiền điện tử của Google Cloud Năm 2018, Google Cloud đã ra mắt dịch vụ dữ liệu blockchain của họ trong BigQuery – nhằm mục đích cung cấp quyền truy cập dữ liệu trên chuỗi từ Bitcoin và Ethereum cho các nhà phát triển.

Trong năm tiếp theo, họ đã thêm hỗ trợ cho thêm 6 mạng lưới nữa: Bitcoin Cash, Dash, Dogecoin, Ethereum Classic, Litecoin và Zcash. Với việc thêm 11 mạng lưới gần đây, tổng số mạng lưới được hỗ trợ là 19.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments