Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
No menu items!
spot_imgspot_img
HomeTin Tức CryptoHorizen (ZEN) từ bỏ danh xưng “privacy coin”

Horizen (ZEN) từ bỏ danh xưng “privacy coin”

Blockchain Horizen (ZEN) tuyên bố sẽ chuyển từ một dự án đề cao tính riêng tư để trở thành một loại tài sản phổ thông hơn.

1687958577663.png

Theo thông báo đăng tải chiều ngày 28/06, Horizen (ZEN) cho biết sẽ không còn định vị bản thân là một privacy coin, tức đồng tiền mã hóa đề cao tính riêng tư của dữ liệu, thay vào đó sẽ trở thành một đồng tiền mã hóa có chức năng làm tài sản.

Cụ thể, tại nâng cấp Zen 4.1 dự kiến thực hiện vào tháng 9 tới, Horizen sẽ áp dụng những thay đổi để loại bỏ việc che vết dữ liệu giao dịch.

Đây là kết quả của cuộc bỏ phiếu của cộng đồng Horizen, theo đó thông qua đề xuất ZenIP 42204, đề nghị ngừng duy trì ẩn danh của mạng lưới.

Đội ngũ đứng sau Horizen cho biết: “ZEN sẽ không còn là privacy coin sau khi blockchain ngừng che giấu dữ liệu giao dịch. Chúng tôi đang làm việc với các đối tác sàn giao dịch để hoạt động mua bán ZEN được tiếp tục bình thường.”

Quyết định trên được Horizen đưa ra sau khi ngày càng có nhiều động thái chống lại các privacy coin trên toàn cầu.

Sàn Binance vào giữa tháng 6 thông báo người dùng tại các quốc gia Châu Âu là Pháp, Ý, Tây Ban Nha và Ba Lan 12 đồng privacy coin gồm Decred (DCR), Dash (DASH), Zcash (ZEC), Horizen (ZEN), PIVX (PIVX), Navcoin (NAV), Secret (SCRT), Verge (XVG), Firo (FIRO), BEAM (BEAM), Monero (XMR) và MobileCoin (MOB). Tuy nhiên, sàn sau đó lại đảo ngược quyết định này.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments